Game Mobile

Identity V – Game kinh dị giúp NetEase thành công ra sao tại thị trường nước ngoài?

Share this article

Trò chơi di động kinh dị bất đối xứng của NetEase Games, Identity V, hiện đã đạt hơn 300 triệu người dùng trên toàn thế giới.

“Chúng tôi biết ơn sự ủng hộ và tình yêu của các bạn, vì chính nhờ các bạn đánh giá cao sản phẩm Identity V nên chúng tôi mới có được thành tựu như ngày hôm nay. Vì thế, phần quà mời bạn trong khoảng thời gian từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 13 tháng 9 sẽ là 10 Essence miễn phí, Thẻ mở khóa biểu tượng cảm xúc được chuyển đến tất cả người chơi” – thông báo của ban điều hành game có đoạn viết.

Identity V hiện có 300 triệu người chơi sau 5 năm. Ảnh: NetEase.

Identity V hiện có 300 triệu người chơi sau 5 năm. Ảnh: NetEase.

Trong suốt 5 năm qua, Identity V đã không ngừng được cập nhật và cải tiến. Mỗi bản cập nhật đều mang đến cho người chơi trải nghiệm phong phú hơn. Về mặt cốt truyện, Identity V chú trọng xây dựng một thế giới kinh dị hấp dẫn và đột phá. Mỗi CG, tính năng đều nhiều bí ẩn cần được chính người chơi giải mã, kích thích sự tò mò khiến người chơi ngày một thích thú.

Đồng thời, một số nhân vật mới có kỹ năng đặc biệt trong game cũng được thêm mới đều đặn. Identity V không chỉ giới hạn trong trận chiến bất đối xứng mà còn mở ra nhiều chế độ trò chơi mới đáp ứng sở thích của những người chơi khác nhau, chẳng hạn như chế độ Blackjack giúp kiếm nhiều tài nguyên hoặc chế độ Duo Hunt là trận cận chiến nhiều người chơi để lại ấn tượng sâu sắc.

Báo cáo chỉ ra số lượng người chơi Identity V tiếp tục tăng lên, càng có nhiều người chơi tham gia vào cộng đồng chơi game nhập vai này. Identity V liên tục tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng thú vị khác nhau mang đến nhiều phần thưởng và lợi ích hơn. Từ đó, doanh thu của NetEase cũng gia tăng đáng kể, hãng đã khẳng định được tên tuổi ở nước ngoài. Số lượng thành viên Discord trong game Identity V ngày càng tăng, hàng ngày có hơn 20.000 người tham gia thảo luận.

Đây là game kinh dị mobile thành công hàng đầu. Ảnh: Vicarious PR.

Đây là game kinh dị mobile thành công hàng đầu. Ảnh: Vicarious PR.

Bên cạnh đó, Identity V tăng cường thay đổi thiết kế trang phục nhân vật và xây dựng sự kiện. Ví dụ, sự kết hợp với Edward Scissorhands đã chọn hình ảnh Jack, sự kết hợp với Thám tử lừng danh Conan làm cho cốt truyện Identity V thêm phần hấp dẫn đã đem lại hiệu ứng cộng đồng mạnh mẽ. Đây là một trong những chìa khóa giúp Identity V được người chơi yêu thích và đạt được cột mốc 300 triệu người chơi.

Tính eSports trong game cũng được thể hiện rõ. Kể từ khi COA (Call of the Abyss) đầu tiên được tổ chức vào năm 2018, hệ thống thể thao điện tử của Identity V đã không ngừng phát triển và cải tiến. Với sự thành công của IVL, hệ thống này thu hút nhiều người chơi hơn. Giờ đây, với việc giải đấu toàn cầu COA VI năm 2023 được lên kế hoạch, Identity V ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn và toàn cầu hóa cao hơn. Được biết Vòng chung kết IVS năm nay sẽ được tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau. NetEase luôn chú trọng cộng đồng nên trò chơi của họ có sức sống lâu bền trong lòng game thủ quốc tế. Hy vọng Identity V sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn hơn nữa trong tương lai.

#Identity V

}

Tags:
All Star Streetball Party – Game bóng rổ của NetEase bất ngờ leo lên top 6
Lịch thi đấu Asia Star Challengers Invitational 2023 mới nhất hôm nay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu