eSports

3 cách xử lý ‘hàng tồn’ thẻ cộng cao từ đợt nạp event FIFA Online 3

Share this article

Các đợt event trước của FIFA Online 3 đang khiến nhiều HLV khốn khổ vì quá nhiều thẻ cộng cao không bán được. Vậy làm cách nào để xử lý những thẻ cộng này?

Trong một tháng “điên rồ” kỉ niệm sinh nhật 3 tuổi của FIFA Online 3 Việt Nam, NPH đã tung ra rất nhiều những sự kiện để cảm ơn người chơi đã đồng hành cùng tựa game này. Không thể không nhắc đến những sự kiện chuyển sò sang cash nhận thẻ +2 đến +5 các mùa mà NPH đã gửi đến người chơi đợt cuối tháng 8 vừa rồi. Chính những event liên tiếp như vậy đã khiến cộng đồng FO3 Việt Nam cảm thấy hoang mang khi những thẻ cầu thủ +3, +4 không thể bán được trên TTCN FO3. Đã gần 2 tháng trôi qua nhưng các thẻ cộng cao này vẫn chẳng ai mua dù đã được treo giá thấp nhất. Vậy làm cách nào để giải quyết được đống thẻ này?

Cho về với “đất mẹ”!

Bạn có “ngứa mắt” khi nhìn thấy những thẻ +3, +4 bán mãi không được hay không? Tôi và rất nhiều người chơi khác đều có chung cảm nhận như vậy. Thế nên cách giải quyết nhanh nhất là… cho về với “đất mẹ”! Hãy thử nghĩ mà xem, bạn treo bán mãi cũng chẳng bán được thì chi bằng hãy thử vận may của mình với trò may rủi thôi. Nâng cấp lên màu bạc được thì tốt vì bạn sẽ dễ bán hơn hoặc để dùng cũng được, còn không thì thôi, coi như “của đi thay người” thôi mà!

ep-the

Đây có lẽ là cách xử lý nhanh, gọn, nhẹ nhất rồi!

“Chày cối” bán cầu thủ bằng cách căn giờ chỉnh giá!

Có rất nhiều quy luật trên TTCN FO3 và một trong những quy luật đó là việc thay đổi giá min-max cứ 2 tiếng một lần. Và nếu bạn muốn bán được cầu thủ thì hãy cố gắng cứ 2 tiếng một lần vào TTCN FO3, điều chỉnh giá min của cầu thủ và thầm hi vọng sẽ có “tên điên” nào đó mua thẻ cộng cao của bạn!

rooney

Theo giờ chẵn và cứ 2 tiếng một lần, giá min-max của cầu thủ trên TTCN FO3 lại thay đổi một lần

Liên hệ với “thương nhân”

Hiện tại trong cộng đồng FIFA Online 3 đang tồn tại một loại hình dịch vụ mới: Mua cầu thủ cộng cao và bù bằng card điện thoại. Đơn giản thôi, bạn tìm những “thương nhân” này và đặt vấn đề bán cầu thủ cộng cao với giá thỏa thuận, sau đó bạn sẽ phải bù lại cho “thương nhân” đó bằng card điện thoại giá tiền tương ứng. Đây là cách giải quyết tối ưu nhất với các thẻ cộng cao dù bạn phải mất tiền. Đổi lại cầu thủ của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên cách làm này vẫn chứa đựng rất nhiều rủi ro vì giao dịch online đấy nhé!

ban-hang

Bạn có thể lên các group FIFA Online 3 trên Facebook để tìm kiếm những thương nhân này

[fresh_embepost pid=”383902″ ]

}

Tags: , , , , ,
Xem Lee Sin đánh chưa bao giờ là chán, đặc biệt tại CKTG mùa 6!
Bản cập nhật Dota 2 6.88e: Nerf, Nerf và Nerf

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu