eSports

Cuộc chuyển nhượng mang tính “cách mạng” tại LCK, 1 đội tuyển top trên sẽ mất toàn bộ thành viên

Share this article

 Khi mùa giải đã chầm chậm kết thúc, các hợp đồng của hầu hết game thủ chuyên nghiệp LMHT tại LCK đang cực kỳ nóng trong những ngày qua, đặc biệt là với những đội tuyển top đầu, theo nguồn tin từ Fomos:

lck

 Các đội tuyển tại LCK đang tăng tốc quá trình chuẩn bị cho mùa giải tiếp theo của mình. Được biết hầu hết các game thủ chuyên nghiệp tại LCK sẽ kết thúc hợp đồng vào ngày 20/11 sắp tới, vậy nên các đội tuyển đang cực kỳ bận rộn để giữ những thành viên của họ nhưng mọi chuyện có vẻ không thuận lợi lắm. Các đội đang tái cấu trúc lại đội hình trong khi những game thủ thì muốn cân đối giữa cơ hội tới CKTG và tiền lương.

 Cựu thành viên của KT Rolster – Mata đã rời khỏi KT và trở thành game thủ tự do. Mata muốn tiếp tục thi đấu cho các đội LCK, tuy nhiên vẫn có khả năng sẽ trở lại LPL.

kz-lol

 Cũng theo nguồn tin trên, 1 trong các đội tuyển đứng đầu LCK sẽ mất đi toàn bộ thành viên của mình. Nhưng họ sẽ xây dựng lại đội hình với nguồn tài lực khổng lồ. Các game thủ từ các đội khác thì muốn rời đội tuyển và chuyển tới các đội khác, một số khác thì muốn ra nước ngoài thi đấu. Dù chưa chính xác 100% nhưng tin đồn đang được truyền miệng nhiều nhất chính là việc KingZone DragonX sẽ tan rã bởi sự ra đi của toàn bộ thành viên và sẽ xây dựng lại một đội hình mới toanh.

http://game4v.com/esports/riot-tiet-lo-ngay-ra-mat-vi-tuong-thu-142-cua-lmht-ngay-bat-dau-xep-hang-mua-9-va-cap-nhat-thong-tin-tien-mua-giai-2019-trong-client-lmht-540264.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
CS:GO đau đầu khi có đến 3 game thủ chuyên nghiệp bị ban vì dùng hack đấu giải
Chế độ xếp hạng LMHT 2019 sẽ chấm dứt nạn cày thuê hoặc… đẩy cực mạnh tình trạng cày thuê tại các máy chủ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu