Game PC – Console

101 cách ném smoke: Cẩm nang CS:GO biên soạn bởi game thủ Việt gây bão

Share this article

Một sản phẩm có thể sẽ khơi gợi rất nhiều kí ức của những game thủ sống trong giai đoạn vàng, khi báo giấy vẫn còn thịnh hành và tạp chí game hay CSGO không bao giờ thiếu.

Quá trình lướt vài website về thương mại điện tử, tác giả bài viết vô tình bắt gặp một sản phẩm vô cùng thú vị. Đó là cuốn sách có tên “101 cách ném smoke (csgo)”

CSGO

Thoạt đầu, có vẻ như đây là một tác phẩm troll nhưng những hình ảnh in ấn trông khá chuyên nghiệp, chẳng khác gì 1 cuốn sách giáo khoa như trường học phổ thông, thậm chí còn được in màu trên giấy bóng như tạp chí cao cấp.

101 cách ném smoke: Cẩm nang CS:GO biên soạn bởi game thủ Việt gây bão101 cách ném smoke: Cẩm nang CS:GO biên soạn bởi game thủ Việt gây bão

Tuy nhiên, với dòng mô tả đúng chất 1 game thủ, chúng ta có thể tin tưởng đây là hàng thật, đúc kết từ kinh nghiệm cá nhân và phát hành dưới dạng 1 cuốn cẩm nang cho người chơi, thay vì kiểu sách truyền thống.

->Bạn muốn go pro csgo

->Bạn muốn vẩy awp như simple , đấm vào mồm địch như Twistzz hay đơn giản chỉ là vào leo rank ầm ầm nhưng bạn ném 10 quả smoke 9,9 quả trượt , cả team chửi bạn , bạn bè xa lánh bạn , team địch cười vào mặt bạn , smoke 1 way mà lại thành 2 way vân vân và mây mây … bạn chán nản bạn cảm thấy cả thế giới đang ngăn cản bạn đưa nền csgo nước nhà ra biển lớn, ko sao cả đây là giải pháp dành cho bạn.

->Nhớ vote 5 sao nha các ráo sư :)))

Trong thời đại mà tạp chí online đang thay dần tạp chí giấy, đặc biệt là những kiểu sách về game càng trở nên quá ít ỏi, cuốn sách nhỏ này tạo ra một bất ngờ khá lớn. Cho dù, vẫn chưa thể xác định chất lượng của sản phẩm này tới đâu.

101 cách ném smoke: Cẩm nang CS:GO biên soạn bởi game thủ Việt gây bão

Thậm chí, nó cũng đã lan tới diễn đàn Reddit và có khá nhiều các lượt bình luận. Nhiều người muốn hỏi giá tiền quy ra đô để có thể đặt mua. Tuy nhiên, có lẽ chỉ mang tính chất sưu tập thay vì tham khảo bởi sách được làm hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Xem ra, khi mà tạp chí giấy đang dần lui vào dĩ vãng, bị thay thế bởi thế giới ảo, những thứ mang tính lịch sử, gắn liền với tuổi thơ nhiều người lại bắt đầu hot trở lại.

}

Tags: , , , ,
Bối cảnh của phần game tiếp theo cùng vũ trụ với Plants Vs. Zombies bất ngờ bị lộ
Tại sao Final Fantasy VIII phải mất một thời gian khá dài mới được Remastered?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu