Game PC – Console

Bối cảnh của phần game tiếp theo cùng vũ trụ với Plants Vs. Zombies bất ngờ bị lộ

Share this article

Plants Vs. Zombies là một dòng game gắn liền với nhiều game thủ. Năm nay, EA sẽ công bố 2 phiên bản tiếp theo thuộc 2 thể loại khác nhau, nhưng cùng chung vũ trụ Plants Vs. Zombies. Nhiều người chơi tò mò về cái tên chính thức của cả 2 game này, và thật bất ngờ, nó đã bị lộ ra, như cái cách tựa game Total War đã bị cách đây mấy hôm.

Theo trang báo IGN, họ đã phát hiện ra EA đăng ký một tên thương mại mang tên “Plants Vs. Zombies: Battle for Neighborville” tại văn phòng sỡ hữu trí tuệ ở châu Âu. Trùng hợp là trong thời gian gần đây, EA cũng cho thử nghiệm kín Alpha một game Plants Vs. Zombie bắn súng với mã thử tên Codename Picnic trên PS4 và PC.

Bối cảnh của phần game tiếp theo cùng vũ trụ với Plants Vs. Zombies bất ngờ bị lộ

Rất có thể, đây chính là tên của tựa game phiên bản Garden Warfare, tức là dòng game bắn súng góc nhìn “cây cỏ”, theo thông tin trên Reddit, game năm nay sẽ mang hơi hướng của một game trực tuyến, vẫn không có chế độ cốt truyện, với 20 tuyến nhân vật khác nhau, và sẽ mở rộng bằng các DLC, một chế độ được hé lộ là 4v4, các chế độ còn lại chưa có thông tin.

Bối cảnh của phần game tiếp theo cùng vũ trụ với Plants Vs. Zombies bất ngờ bị lộ

“Plants Vs. Zombies: Battle for Neighborville” là một tên thương mại  đã được đăng ký, Game4V hy vọng nó sẽ là một tựa game mới, chứ không phải tên của một phiên bản kế tiếp. Chúng ta hãy chờ EA công bố chính thức, rất có thể trong giai đoạn cuối năm 2019 này.

}

Tags: , ,
“Sởn da gà” với tựa game kinh dị lai giữa P.T. và Silent Hill
101 cách ném smoke: Cẩm nang CS:GO biên soạn bởi game thủ Việt gây bão

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu