eSports

Xếp hạng những tướng ưu việt nhất của từng bậc rank LMHT bản 8.4

Share this article

Một danh sách những tướng “ưu việt” trong từng bậc xếp hạng được đánh giá dựa trên số liệu bởi người chơi có tên LS:

Những vị tướng được coi là đặc trưng tại mỗi bậc xếp hạng, được xếp theo thứ tự từ Top – Jung – Mid – AD – SP. Mỗi bậc xếp hạng sẽ có 3 loại được đánh giá theo mức S (cao nhất) sau đó là A và B. Đây là danh sách những tướng “ưu việt” nhất trong từng bậc xếp hạng tại bản cập nhật 8.4:

bronze-tier

Đồng Đoàn

Hạng S tại Đồng đoàn lần lượt xuất hiện những vị tướng “dễ chơi dễ trúng thưởng như Annie, Malphite, Darius và đặc biệt là Xin Zhao. Hạng A thì có thêm những vị tướng khá cục như Udyr, Rammus, Warwick. Sau cùng là hạng B thì xuất hiện cả Nocturne, Nunu và thậm chí là Ngộ Không.

silver-tier

Bạc Đoàn

Có thêm sự xuất hiện của Garen tại hạng S. Mọi thứ khác không quá khác biệt với Đồng đoàn.

gold-tier

Vàng Đoàn

Xạ thủ hạng S tại Vàng đã xuất hiện Kog’Maw và Varus – vị tướng đang hot nhất tại đường dưới LMHT.

platium-tier

Bạch Kim

Hạng S tại Bạch Kim dần biến mất những vị tướng hiếm thấy trong thi đấu chuyên nghiệp như Nocturne, nhưng Annie vẫn đang được đánh giá cao ở đây.

diamond-tier

Kim Cương

Các vị tướng như Malphite, Pantheon, Darius vẫn bám trụ được tới hạng S Kim Cương, đặc biệt là những tướng đi rừng như Zac hay Skarner và Sejuani là những vị tướng ăn cỏ nhưng vẫn có khả năng gank đạt hiệu quả cao ở bất cứ bậc xếp hạng nào.

master-tier

Cao Thủ

Tại bậc Cao Thủ, Varus và Kog’Maw được xếp hạng trên cả S, “God Tier”. Đồng thời xuất hiện thêm Kha’Zix ở vị trí đi rừng ở hạng S, một vị tướng ăn thịt chính hiệu. Đặc biệt là vị trí hỗ trợ có thêm một loạt tướng có khả năng mở giao tranh như Braum, Alistar và Rakan chứ không chỉ buff như các bậc xếp hạng thấp hơn. Đường giữa thì xuất hiện Taliyah – một vị tướng cần khá nhiều sự phối hợp di chuyển cùng đồng đội.

challenger-tier

Thách Đấu

Hạng S thách đấu có thêm cả Jax đi rừng, nhưng xạ thủ vẫn vỏn vẹn chỉ có Varus, Kog’Maw, Xayah và Tristana. Có thể thấy tại khu vực này thì những tướng có ảnh hưởng lớn tới trận đấu dần ít đi, thay vào đó là những tướng có khả năng đi đường, đẩy lẻ và đặc biệt là có thể phối hợp trong giao tranh tổng.

http://game4v.com/esports/ivaara-tuong-ho-tro-darkin-dau-tien-trong-lmht-duoc-len-y-tuong-boi-sora-prakash-493536.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Đột Kích: Hoài niệm bộ vũ khí Hoàng gia
Đột Kích: Cảnh báo việc sử dụng bug Casino Royal

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu