Game Online

Webgame Vạn Tướng Trận đã được mua về Việt Nam

Share this article

Vạn Tướng Trận – một trong những Webgame chiến thuật “mới” nhất tại thị trường game Trung Quốc. Game vừa mới phát hành gần đây tại Trung Quốc và sẽ chuẩn bị ra mắt game thủ Việt trong thời gian sắp tới.

Mang bối cảnh chiến tranh Tam Quốc, game thủ sẽ trải nghiệm được sự cân não trong chiến đấu khi phải thay đổi đội hình liên tục qua các trận chiến khác nhau do “Ngũ hành tương khắc”.

van_tuong_tran_webgame-1

Về cơ bản, Vạn Tướng Trận cho phép game thủ xây dựng đội hình riêng với những danh tướng nổi tiếng.Tất cả các nhân vật khi đã có duyên kỳ phùng, họ đều sẽ được chiêu mộ về để trở thành lính dưới trướng, giúp người chơi hoàn thành giấc mộng xưng bá thiên hạ.

van_tuong_tran_webgame-2

Các trận chiến trong game đều diễn ra tự động và diễn ra theo hình thức turn-based truyền thống, các danh tướng sẽ tự động thi triển kỹ năng khi tới lượt. Bám sát cốt truyện, những nhân vật có thể kết hợp với nhau thành các nhóm độc đáo như Ngũ Hổ Tướng, Ngũ Tử Lương Tướng… và kích hoạt được các kỹ năng đặc biệt. Nhờ vậy, các trận chiến của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều.

van_tuong_tran_webgame-3

van_tuong_tran_webgame-8

Bên cạnh các tính năng chiến thuật Ngũ Hành Tương Khắc đặc trưng, Vạn Tướng Trận còn có các hoạt động tương tác giữa các người chơi: Bang Hội, Công Thành, Đấu Trường…Ngoài ra người chơi còn có thể nhận được Thú Cưỡi, Thần Khí thông qua các hoạt động phó bản, shop thần bí…để tăng cao sức chiến đấu.

van_tuong_tran_webgame-6

van_tuong_tran_webgame-5

van_tuong_tran_webgame-9

van_tuong_tran_webgame-10

van_tuong_tran_webgame-7

Tham gia thảo luận tại: facebook.com/groups/VanTuongTran

}

Tags: , , , , , ,
Bít Tết – Nữ Admin xinh hơn hotgirl đang khiến game thủ phát cuồng
Teaser Swain mới được Riot tung ra giữa đêm khuya

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu