Game Online

War Rage ấn định thời điểm ra mắt và những kế hoạch về công nghệ thực tế ảo

Share this article

Đến với triển lãm G-Star 2016 lần này, War Rage chính là một trong những sản phẩm tâm huyết được các NSX game đến từ hãng NetEase giới thiệu tới cộng đồng game thủ…

War Rage là một sản phẩm game nhập vai với đồ họa full 3D được phát triển dựa trên công nghệ Engine Chaos do chính đội ngũ kỹ thuật của NetEase là tác giả. Tuy nhiên, đồ họa vẫn chưa thể coi là điểm đặc sắc nhất mà War Rage mang lại cho người chơi. Thay vào đó, lối chơi độc đáo kết hợp giữa game nhập vai và dàn trận mới là yếu tố làm nét cá tính của tựa game này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=se3WlbqId3o” ]

War Rage G-Star 2016 Trailer

Là một sản phẩm được phát triển khá dài hơi bởi hãng game danh tiếng Trung Quốc, War Rage khai thác bối cảnh chiến tranh phong kiến Trung Hoa dưới một phong cách khá độc đáo và nhiều màu sắc. Theo dự kiến, NetEase sẽ giành tối đa từ 12-18 tháng tiếp theo để hoàn thiện sản phẩm của mình trước khi cho ra mắt, nghĩa là sản phẩm này sẽ ra mắt sớm nhất vào giai đoạn nửa sau của năm 2017.

war-rage

Bên cạnh đó, các nhà làm game cũng cho biết họ sẽ tập trung phát triển phiên bản cho PC trước tiên, và sau đó sẽ hướng đến hệ máy Console và chế độ chơi game thực tế ảo.

Lần đầu tiên ra mắt tại Triển lãm game G-Star 2015, War Rage (tạm dịch: Chiến Ý) đã ngay lập tức thu hút được sự quan tâm theo dõi của đông đảo cộng đồng game thủ cũng như giới chuyên môn. Khi tham gia vào War Rage, người chơi sẽ vào vai những võ tướng với nhiều chức vị khác nhau. Đi cùng với mỗi chức vị sẽ là vai trò cố định trên chiến trường cùng bộ kỹ năng đặc trưng phù hợp với từng loại binh chủng.

war-rage

Bên các các hệ phái võ tướng khác nhau, với đặc trưng của một tựa game dàn trận, War Rage cũng sẽ cung cấp cho mỗi võ tướng một đội quân nhỏ tướng ứng với hệ phái võ tướng đã lựa chọn: Thần Xạ sẽ điều khiển đội cung thủ, Thiết Vệ điều khiển đội thuẫn bài, Ngự Lâm điều khiển đội thân binh…

war-rage

Từ một đội quân cơ bản với quân số tương đương một tiểu đội, người chơi sẽ có nhiệm vụ phát triển và nâng cao chất lượng cũng như số lượng của đội quân này, song song với việc tăng tiến sức mạnh cho nhân vật, phát triển tiểu đội của mình trở thành một đạo quân hùng mạnh và đủ sức quật ngã mọi kẻ thù trên chiến trường.

[fresh_embepost pid=”391945″ ] [fresh_embepost pid=”391921″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Cận cảnh 5 phó bản trong Hiệp Khách Hành
Riot thay đổi cách leo rank dễ hơn cho Bậc Thách Đấu LMHT từ mùa 8

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu