Game Online

Vì sao đã 3 năm trôi qua, nhưng Hearthstone vẫn không có thêm class nhân vật mới?

Share this article

Blizzard đã từng tính giới thiệu thêm một class Death Knight cho Hearthstone, nhưng rốt cuộc họ đã quyết định không hiện thực hóa kế hoạch này.

Qua nhiều năm, Hearthstone đã liên tục cập nhật và mở rộng các loại thẻ, chế độ cũng như mở đường phát triển chiến lược mới cho game thủ. Tuy nhiên, một điều vẫn không hề thay đổi kể từ khi trò chơi chính thức ra mắt vào năm 2014: các lớp nhân vật. Hiện tại, vẫn “chỉ” có 9 class, và bất chấp những lời kêu gọi bổ sung thêm từ cộng đồng, con số đó nhiều khả năng vẫn không thay đổi.

Hearthstone

Trong Hearthstone, các lớp nhân vật sẽ xác định rõ các loại bài mà người chơi có thể dùng, cũng như sở hữu kỹ năng đặc biệt cho bài thủ tận dụng. Trong buổi phỏng vấn tại BlizzCon cuối tuần trước, giám đốc nghệ thuật Ben Thompson đã giải thích rằng 9 lớp nhân vật là con số mà công ty cảm thấy phù hợp nhất khi quyết định phát hành trò chơi, và tới nay nó vẫn như vậy.

“Có rất nhiều điều phức tạp khi giới thiệu thêm một lớp nhân vật mới. Làm thế nào để tất cả các lá bài có thể vận hành xung quanh nó? Tóm lại, 9 class nhân vật đã đủ để mang đến tính đa dạng cần thiết cho những gì chúng tôi muốn gửi gắm vào thời điểm đó và tiếp tục mang đến cho các bạn ngày hôm nay.”

Tuy nhiên, nó không có nghĩa là đội ngũ sản xuất Hearthstone hoàn toàn loại bỏ ý tưởng này. Họ từng dự tính giới thiệu thêm một class Death Knight trong phiên bản mở rộng Knights of the Frozen Throne gần đây.

Hearthstone: Knights of The Frozen Throne

“Chúng tôi đã tự hỏi: ‘Ta làm gì với Death Knights bây giờ? Điều đó sẽ mang lại trải nghiệm ra sao?” Thompson nói. “Nhưng thay vì giới thiệu một lớp nhân vật khác, cả nhóm quyết định sẽ rất tuyệt nếu biến các class này thành… Death Knight. Nó mang đến cơ hội để thử qua một cái gì đó tươi mới hơn.”

Hiện tại, Thompson và các thành viên còn lại đều đang hài lòng với những gì đang diễn ra với các class. Tất nhiên, mọi thứ đều có thể, nhưng tốt hơn hết là bạn đừng nên trông ngóng nhiều quá.

“Tôi nghĩ chúng ta ai cũng ngần ngại trước khi nói ‘không bao giờ’. Nhưng tại thời điểm này, chúng tôi không có dự định nào cho kế hoạch đó.”

Theo Kotaku

http://game4v.com/pc-console/series-dragon-ball-xenoverse-da-can-moc-8-trieu-ban-470101.g4v

}

Tags: , , ,
Choáng ngợp với dự án mới của “cha đẻ” PUBG – Ascent: Infinite Realm
Cherry Esports đánh bại Vikings Gaming để cùng SGD giành 2 tấm vé tới với VCS Mùa Xuân 2019

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu