eSports

Vayne Mưa Kiếm – phong cách chơi mới của hàng tá xạ thủ LMHT chuyên nghiệp

Share this article

Game4V >
eSports

Vayne Mưa Kiếm – phong cách chơi mới của hàng tá xạ thủ LMHT chuyên nghiệp

bluemoonbluemooneSports17/01/2019
  • Vỡ mộng xuất ngoại, Slayder sẽ về lại mái nhà xưa Team Flash vào mùa giải 2022?
  • Froggen ‘tryhard’ cuối mùa để trở thành người chơi đường giữa ‘tay to’ nhất LMHT theo đúng nghĩa đen
  • IG chính thức chia tay TheShy, người hâm mộ phẫn nộ cực điểm

 Sau khi sửa đổi lại thì Mưa Kiếm dường như trở thành lối chơi hot nhất meta ở thời điểm hiện tại, thậm chí còn đem lại sức ảnh hưởng cho vị trí xạ thủ:

vayne

Như cách đây vài ngày Faker đã dùng Mưa Kiếm hủy diệt Khan khi cầm Jax đối đầu với Ryze của Khan tại đường trên. Nhưng sau khi khám phá ra loại ngọc ngày, cả tá xạ thủ LMHT chuyên nghiệp trên thế giới đều đem Mưa Kiếm vào sử dụng cho Vayne.

 Được biết, Mưa Kiếm sau khi sửa đổi thì sẽ cộng thêm cho người dùng 110% tốc độ đánh trong 3 đòn tiếp theo vào tướng địch. Vayne cũng có 3 đòn đánh nội tại có thể kích hoạt sát thương chuẩn. Đồng thời, Mưa Kiếm có thể cộng thêm tốc độ đánh cho 1 đòn đánh nếu nó được làm mới (ví dụ như Q của Vayne) bởi kỹ năng. Điều này đồng nghĩa với việc Vayne sẽ bắn được tới 4 đòn với tốc độ đánh được cường hóa.

 Vậy là với Mưa Kiếm, Vayne sẽ có khoảng 1.5 tốc độ đánh ở cấp độ 3, có nghĩa là bạn có thể tích được 6 điểm cộng dồn Mũi Tên Bạc lên người đối thủ trong khoảng 4-5 giây ở cấp độ 3 – đây là lượng sát thương khổng lồ ở giai đoạn đầu trận đấu – giải thoát được Vayne khỏi việc yếu thế khi trao đổi kỹ năng ở giai đoạn đầu.

Ngoài ra, Mưa Kiếm cũng là loại ngọc hoàn hảo cho Cuồng Đao Guinsoo khi cho Vayne khả năng tích điểm cộng dồn một cách siêu tốc. Bởi Mưa Kiếm có thể phá vỡ giới hạn tốc đánh nên bạn có thể kiếm được nửa số điểm cộng dồn tối đa của Cuồng Đao chỉ trong vỏn vẹn 1 giây.

firecracker-vayne-prestige

Cách Combo

 Bạn có thể A + Q+A + A + A và sau đó thì chạy theo và bắn thêm 2 đòn để đủ 2 lần kích hoạt Mũi Tên Bạc hoặc lui chờ Mưa Kiếm hồi chiêu.

 Lối chơi này đòi hỏi bạn cộng tối đa Mũi Tên Bạc (W), theo như thống kê thì những trận đấu Vayne max W thay vì Q thì có tỉ lệ thắng cao hơn 2%. Ngoài ra, những trang bị thích hợp nhất cho lối chơi này là Gươm Vua Vô Danh, Cuồng Đao Guinsoo, Ma Vũ Song Kiếm / Đại Bác Liên Thanh. Giày lên tùy lúc thích hợp.

 Và để cho bạn tin tưởng thì lối chơi này đã được sử dụng bởi các xạ thủ cũng như game thủ chuyên nghiệp như C9 Sneaky, TSM Zven, GRF Viper, TSM BrokenBlade, DWG Nuclear,…

http://game4v.com/esports/cap-nhat-161-giam-manh-toc-do-cua-rakan-buff-nhe-shyvana-tang-gia-quy-thu-cung-nhieu-thay-doi-khac-551296.g4v

league of legends Liên Minh Liên Minh Huyền Thoại LMHT lol mưa kiếm lol Vayne vayne hail of blades Vayne LMHT vayne mưa kiếm

}

Tags: , , , , , , , , ,
Cập nhật 16/1: Giảm mạnh tốc độ của Rakan, buff nhẹ Shyvana, tăng giá Quỷ Thư cùng nhiều thay đổi khác
GAM hủy diệt hoàn toàn SGD trong game cuối và giành chiến thắng 2-1 một cách quá thuyết phục trong trận đầu tại VCSA 2019

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu