Game Online

Update phiên bản Chúa Quỷ, Truy Kích lập cú đúp tấn công mùa hè

Share this article

Với việc bất ngờ tung phiên bản update lớn nhất từ trước đến nay mang tên Chúa Quỷ, Truy Kích (http://truykich.net.vn) tổng tấn công mùa hè trên cả hai mặt trận online và offline, lộ rõ kế hoạch biến hè 2015 thành mùa của Truy Kích.

Khi “người hâm mộ” vẫn đang ngất ngây với hàng nghìn chai nước tăng lực và giftcode trong chiến dịch “Giải nhiệt mùa Truy Kích” thì hôm qua (27/4), NPH lại bất ngờ update phiên bản Chúa Quỷ – Phiên bản update lớn nhất từ trước đến nay. Đây được coi là “bàn thắng thứ 2” mà webgame bắn súng này ghi vào lòng người hâm mộ trong mùa hè này.

[fresh_youtube url=” https://www.youtube.com/watch?v=aymPaTy87iU”]

Điểm đáng chú ý nhất trong phiên bản update này chính là chế độ Zombie Chúa Quỷ. Về cơ bản, Chúa Quỷ cũng giống các chế độ zombie khác với hai phe hero và Zombie. Tuy nhiên, trong chế độ mới này, nhân vật Zombie sẽ có nhiều đặc điểm mới lạ, khó nhằn và thú vị hơn như: Zombie Master được tăng gấp 2 lần lượng HP so với chế độ Zombie thường; khi lây nhiễm thành công 1 người bất kỳ, Zombie sẽ nhận được thuốc Vacxin để biến lại thành người (trừ Zombie Master); các Zombie thường sau 15 giây không bị sát thương sẽ nhận được “Lá chắn năng lượng”,…

truy kích

Lá chắn năng lượng trong phiên bản mới

Đặc biệt, ở phiên bản này, người chơi sẽ được phép tùy chọn tâm ngắm, tốc độ ngắm tùy theo sở thích, thói quen của mình. Đây là một trong những tùy chỉnh được cộng đồng ủng hộ nhất khi có thể giúp khẳng định kỹ năng, độ điêu luyện của mỗi người, đồng thời giúp mỗi trận đấu trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn.

chơi game bắn súng truy kích

Người chơi có thể tùy chỉnh tâm ngắm, tốc độ ngắm,…

Bên cạnh đó, 2 vũ khí mới là súng RPK sVIP và Kiếm Laser cũng rất đáng chú ý. Nếu RPK sVIP nổi trội với những đặc tính có 1-0-2 như chết sẽ không rơi, biểu tượng kill mark đặc biệt,… thì Kiếm Laser lại rất lợi hại trong các trận chiến giáp lá cà.

game bắn súng truy kích phiên bản mới

Một trong những vũ khí mới của Truy Kích

Dạo một vòng cộng đồng Truy Kích, có thể thấy phiên bản Chúa Quỷ được đánh giá khá tốt và chờ đón.  Theo đó, “chơi game sẽ vui hơn khi có sự xuất hiện của nhân vật Chúa Quỷ đáng gờm và khó đoán”, hay “súng mới chất đấy, nhìn là đã biết 1 hit 1 kill rồi”,…

truy kích phiên bản update

Game thủ háo hức trước phiên bản mới

Trong khi đó, mũi tấn công vào “mặt trận” cộng đồng với chiến dịch “Giải nhiệt mùa Truy Kích” cũng đang rất thành công khi thu hút được đông đảo người chơi. Hoạt động này được đánh giá là một trong những chương trình độc đáo và “khủng” nhất của làng game Việt. Với 20 vạn chai nước tăng lực, trên một chuyến xe đặc biệt, biệt đội Truy Kích sẽ chạy dọc theo chiều dài đất nước, gửi tặng tận tay tất cả các game thủ trên nhiều cung đường đi qua, thậm chí là cả những người không phải là game thủ nhưng đang mệt mỏi vì nắng nóng.

sự kiện giải nhiệt mùa hè của truy kích

Biệt đội Truy Kích đột kích các phòng net để tặng quà

Hiện tại, Biệt đội Truy Kích đang di chuyển ngược lại từ Nam ra Bắc. Theo thống kê, Truy Kích đã đi qua gần 15 tỉnh, thành, phát ra hơn 13.000 chai nước tăng lực. Chiến dịch tặng nước tăng lực và giftcode sẽ kết thúc vào ngày 6/5 tới đây.

Theo dõi hành trình tặng nước tăng lực và tham gia phiên bản update của Truy Kích tại: http://truykich.net.vn hoặc http://facebook.com/truykich.vn

>>> ‘Âm mưu’ của Truy Kích trong chiến dịch Giải nhiệt mùa hè

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Đột Kích 2.0 chào hàng game thủ bằng Case khủng chiến game 40 triệu
Điểm lại những thay đổi đáng chú ý nhất trong bản cập nhật 6.85

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu