Game Mobile

Ubisoft đẩy mạnh tuyển dụng cho game 3A Might & Magic

Share this article

Ubisoft hiện đang tuyển dụng cho một dự án Might & Magic quy mô AAA mới toanh, một danh sách tuyển dụng đã được tiết lộ.

Công ty đang tìm kiếm một ứng cử viên có thể “đảm nhận về việc tiếp thị thương hiệu và khả năng tiếp thị sản phẩm dành cho dự án Might & Magic AAA mới.” Trò chơi dường như đang được phát triển tại Ubisoft Thượng Hải, theo danh sách tuyển dụng được tiết lộ.

Ubisoft đẩy mạnh tuyển dụng cho game 3A Might & Magic

Loạt game Might & Magic đình đám ra đời từ năm 1986, phần đầu tiên trong series là Might and Magic Book One: The Secret of the Inner Sanctum được phát hành cho Apple II, Mac, MS-DOS, Commodore 64, NES MSX và PC- Engine. Kể từ đó, đã có 10 phần tiếp theo nằm trong loạt game đã ra mắt, cùng với vô số phần ngoại truyện cũng được phát hành trong thời gian đó.

Ubisoft đẩy mạnh tuyển dụng cho game 3A Might & Magic

Dòng game này ban đầu được phát triển bởi New World Computing trước khi công ty được chuyển thành 3DO vào năm 1996. Năm 2003, sau sự sụp đổ của 3DO, Ubisoft đã mua bản quyền Might & Magic với giá 1,3 triệu đô la.

Tựa game Might & Magic được đánh số cuối cùng, Might & Magic X: Legacy được phát hành vào năm 2014 trên PC và Mac. Đây là tựa đầu tiên được phát hành trong loạt phim sau 12 năm, khoảng cách dài nhất giữa các dự án nằm trong loạt game kể từ khi ra đời.

Ubisoft đẩy mạnh tuyển dụng cho game 3A Might & Magic

Được phát hành bởi Ubisoft và được phát triển bởi Limbic Entertainment, Might & Magic X đã nhận được những đánh giá khá tích cực, xếp hạng 71 trên trang tổng hợp đánh giá Metacritic. Kể từ khi Ubisoft mua lại quyền đối với Might & Magic, hãng đã phát hành một số tựa game phụ bản như Heroes of Might & Magic, cùng với trò chơi gần đây nhất trong series, Might & Magic Heroes VII được phát hành vào năm 2015. Các tựa game di động và miễn phí như Might & Magic Heroes: Era of Chaos và Might & Magic: Chess Royale đã được Ubisoft phát hành lần lượt vào năm 2019 và 2020. Hy vọng dự án mới này của Ubisoft sẽ không làm người hâm mộ phải thất vọng sau một thời gian chờ đợi quá lâu.

#Might & Magic AAA #Ubisoft

}

Tags: ,
Cả đội rủ nhau ‘lên đồng’, Weibo Gaming của SofM bất ngờ hủy diệt đội tuyển mạnh nhất thế giới
Sau Tết Nguyên Đán, game thủ VLTK1M tiếp tục… Ăn Tết Nguyên Tiêu

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu