Game Mobile

Tuyệt Thế Võ Lâm: MMORPG kiếm hiệp Kim Dung sẽ ra mắt trong tháng 11

Share this article

Tham vọng đưa thời đại vàng son của võ thuật đến với đông đảo cộng đồng game thủ của Tuyệt Thế Võ Lâm cuối cùng cũng đã lan tới dải đất hình chữ S. NPH Funtap sẽ đảm nhận phát hành siêu phẩm kiếm hiệp này và dự kiến, game sẽ ra mắt trong tháng 11 tới đây.

Tuyệt Thế Võ Lâm: MMORPG kiếm hiệp Kim Dung sẽ ra mắt trong tháng 11

Sự xuất hiện của Tuyệt Thế Võ Lâm tại thị trường Trung Quốc vào năm 2018 đã thực sự tạo nên một sự “khuynh đảo” lớn khi từ đó tới nay, tựa game này đã có tới hơn 500 server tại xứ sở gấu trúc. Với cái chất của một siêu phẩm kiếm hiệp, concept tái hiện thời đại vàng son của võ thuật “vừa lạ vừa quen” đã khiến cho tựa game này trở nên thành công rực rỡ, bất chấp các đối thủ cạnh tranh cũng chẳng hề thuộc hạng xoàng.

Tuyệt Thế Võ Lâm: MMORPG kiếm hiệp Kim Dung sẽ ra mắt trong tháng 11

Về tổng quan, Tuyệt Thế Võ Lâm sở hữu một nền tảng đồ họa tương đối bắt mắt, bối cảnh ingame đa dạng. Các địa danh và NPC/Boss trong game cũng được gắn liền với cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung, dễ dàng mang lại cảm giác quen thuộc cho game thủ. Gameplay của Tuyệt Thế Võ Lâm đi theo lối MMORPG truyền thống nhưng cho phép người chơi biến tấu, tự xây dựng nhân vật nhờ vào hệ thống cộng điểm tiềm năng tự do và hệ thống hơn 200 kỹ năng bổ trợ vô cùng hấp dẫn.

Tuyệt Thế Võ Lâm: MMORPG kiếm hiệp Kim Dung sẽ ra mắt trong tháng 11

Với tham vọng thống trị thị trường game kiếm hiệp, Tuyệt Thế Võ Lâm còn mở rộng hoạt động tại nhiều nước châu Á khác. Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia và cả “thị trường khó tính nhất châu Á” – Hàn Quốc lần lượt là điểm đến của Tuyệt Thế Võ Lâm. Tựa game kiếm hiệp bom tấn này cũng đã đạt được những thành tích ấn tượng và thu hút được lượng lớn game thủ tại các thị trường này – trong đó phải kể tới con số 10 triệu lượt tải khiến các tựa game khác cũng phải “ngả mũ thán phục”

Tuyệt Thế Võ Lâm: MMORPG kiếm hiệp Kim Dung sẽ ra mắt trong tháng 11

Cứ mỗi ngày, Tuyệt Thế Võ Lâm lại có thêm hơn 100.000 tài khoản đăng mới trên toàn châu Á

Sau hàng loạt thành công đã đạt được khi chinh phục những thị trường lớn và khó tính nhất tại châu Á, Tuyệt Thế Võ Lâm dễ dàng lọt vào “mắt xanh” của NPH Funtap. Gia nhập hàng ngũ toàn “siêu phẩm” của NPH Funtap như Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, Tình Kiếm 3D, Kiếm Ma 3D, Thiên Kiếm Mobile, chắc chắn Tuyệt Thế Võ Lâm sẽ trở thành huyền thoại kiếm hiệp tiếp theo mà cộng đồng game thủ Việt được trải nghiệm.

Tuyệt Thế Võ Lâm: MMORPG kiếm hiệp Kim Dung sẽ ra mắt trong tháng 11Tuyệt Thế Võ Lâm: MMORPG kiếm hiệp Kim Dung sẽ ra mắt trong tháng 11Tuyệt Thế Võ Lâm: MMORPG kiếm hiệp Kim Dung sẽ ra mắt trong tháng 11Tuyệt Thế Võ Lâm: MMORPG kiếm hiệp Kim Dung sẽ ra mắt trong tháng 11

Hiện tại, Tuyệt Thế Võ Lâm đang trong những công đoạn chuẩn bị cuối để có thể ra mắt nuột nà nhất trong tháng 11 tới đây. Siêu phẩm kiếp hiệp này dự kiến sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ Việt  những trải nghiệm sống động, hào hùng nhất về thời đại vàng son của võ thuật.

Độc giả có thể cập nhật những tin tức mới nhất về Tuyệt Thế Võ Lâm tại:

Landing: https://tuyetthevolam.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

}

Tags: , , , , , ,
Cận cảnh màn chơi rùng rợn nhất Half-Life 2 khi được…cải lùi đồ họa bằng engine của Half-Life 1
Game nhập vai Hạo Thiên Kỳ Duyên 2 ấn định ngày phát hành chính thức

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu