eSports

Tưởng như vĩnh viễn đóng cửa Một Cho Tất Cả, Riot Games bất ngờ hé lộ đem chế độ này trở lại LMHT

Share this article

Không giống như URF, Một cho tất cả đã phải chịu kết cục khá cay đắng khi bị Riot Games “vứt xó”. Tuy nhiên điều này có thể thay đổi trong những bản cập nhật tới.

Cùng với Ultra Rapid Fire, One for All hay Một cho tất cả là chế độ chơi được game thủ LMHT trên toàn thế giới yêu thích trải nghiệm nhất. Tuy nhiên khác với URF khi thường xuyên được mở lại, One for All lại chịu cảnh “vứt xó” bởi đã lâu lắm rồi chế độ chơi này không xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý. Lần gần đây nhất mà chế độ chơi này xuất hiện là vào đợt tháng 11/2016, tức là cách đây đã hơn 1 năm. Trong suốt năm 2017, dù game thủ có mong ngóng thế nào đi chăng nữa, Riot Games vẫn lặng im và không đem Một cho tất cả quay trở lại thêm lần nào nữa.

one2

Lần gần đây nhất One For All trở lại là những ngày cuối tháng 11/2016.

Thậm chí, hồi đầu tháng 11 năm ngoái, trong một cuộc trả lời phỏng vấn, RIOT MULLIGAN, chịu trách nhiệm Quản Lý Thương Mại Điện Tử, Cá Nhân Hoá còn “xát muối” vào nỗi đau mang tên Một cho tất cả. Với những khó khăn trong việc bỏ phiếu chọn tướng khi cập nhật Client mới, Riot đã không thể cập nhật kịp chế độ này và đành tập trung vào phát triển vào các dự án khác. Số phận của Một cho tất cả cũng khá u tối khi chính nhân viên Riot này khẳng định sẽ chẳng biết bao giờ mới có thể đem One For All lần đầu tiên xuất hiện kể từ khi LMHT cập nhật Client mới.

one

Chế độ chơi được yêu thích hàng đầu của LMHT lại chịu cảnh thiệt thòi quá nhiều…

Tuy nhiên niềm hy vọng về ngày trở lại của chế độ chơi rất được yêu thích này bỗng nhiên lóe lên khi Riot Aeon trong một topic hỏi đáp về các chế độ chơi đã đem đến câu trả lời. Cụ thể, hiện tại các nhân viên của Riot đang dồn toàn lực tập trung để đem Một cho tất cả trở lại sớm nhất có thể. Thậm chí Riot Games sẽ không đem các chế độ chơi khác vào Hàng chờ luân phiên mỗi cuối tuần cho đến khi Một cho tất cả được hoàn thiện trên Client mới.

one

Đây rõ ràng là một tin không thể vui hơn đến các game thủ LMHT, những người đã phải chờ hơn 1 năm để chờ đợi Một cho tất cả. Hy vọng trong ngày Cá tháng tư năm nay, Riot sẽ đem Một cho tất cả đến cho cộng đồng như cái cách họ đã làm bất ngờ chúng ta trong ngày Quốc tế nói dối suốt như những năm qua.

}

Tags: , , , ,
Người chơi “toxic” nhất thế giới Tyler1 đạp đổ kỷ lục của Faker trên kênh stream một cách bất ngờ
Ra mắt loạt trang phục tuyệt đẹp Xayah Rakan Tình Ái, Gragas Bắc Cực, Lux Công Chúa Mặt Trăng, Nasus và Warwick Hộ Thần Mặt Trăng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu