Game Mobile

Tripledot Studios đầu tư thêm 116 triệu đô la cho game mobile

Share this article

Tripledot Studios đã huy động được 116 triệu đô với tham vọng trở thành công ty khổng lồ trong lĩnh vực game di động.

Vòng tài trợ do 20VC dẫn đầu đã mang lại cho nhà sản xuất trò chơi casual Tripledot định giá 1,4 tỷ đô la. Các nhà đầu tư khác bao gồm Access Industries, Lightspeed Venture Partners và Eldridge. Công ty đặt mục tiêu sử dụng tiền để xây dựng game mobile và theo đuổi các thương vụ mua lại.

Tripledot đã tiếp cận hơn 25 triệu người mỗi tháng với các trò chơi “ăn khách” bao gồm Woodoku và Solitaire. Công ty đã tăng gấp ba lần doanh thu vào năm 2021, Lior Shiff, Giám đốc điều hành, cho biết trong một cuộc phỏng vấn. Công ty tập trung vào việc ra quyết định dựa trên dữ liệu để tạo ra các tựa game đứng đầu bảng xếp hạng nhắm mục tiêu đến những người chơi trên 30 tuổi.

Từ trái qua phải: Akin Babayigit, Eyal Chameides và Lior Shiff lãnh đạo Tripledot Studios.

Từ trái qua phải: Akin Babayigit, Eyal Chameides và Lior Shiff lãnh đạo Tripledot Studios.

Shiff đã thành lập Tripledot ở London vào năm 2017 cùng với các cựu nhân viên Akin Babayigit và Eyal Chameides. Shiff trước đây là người sáng lập hãng sản xuất trò chơi trên mạng xã hội Product Madness vào năm 2007, và ông đã bán nó cho Aristocrat Leisure năm 2012 và ở lại trong vài năm để điều hành công việc kinh doanh cho Aristocrat, công ty vẫn dẫn đầu trong các trò chơi trên mạng xã hội. Babayigit trước đây đã làm việc tại Peak Games và King.

“Cho đến nay, mọi thứ đang diễn ra khá tốt với chúng tôi,” Schiff nói. “Chúng tôi có một công ty duy nhất có thể thu hút và giữ chân người chơi thực sự dễ tiếp cận và phát triển cực nhanh. Lý do làm tốt là chúng tôi đã rất may mắn khi có một đội đẳng cấp thế giới, trên các danh mục trò chơi, từ sản phẩm, công nghệ, thử nghiệm”.

Tripledot Studios thành lập vào năm 2017.

Tripledot Studios thành lập vào năm 2017.

Babayigit, Giám đốc điều hành, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng công ty đã tung ra 4 tựa game trong năm nay. Ông cho biết công ty đang tận dụng lợi thế của thực tế là trò chơi đang có mức tăng trưởng lịch sử và các nhà đầu tư đã chú ý bằng cách ủng hộ nhiều công ty trò chơi hơn.

Tripledot đã phát triển nhanh chóng và có 200 nhân viên toàn cầu. Nhà sản xuất trò chơi di động hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong việc tạo ra các trò chơi casual hấp dẫn trong một thời gian dài.

Cho đến nay, công ty đã tung ra 10 trò chơi và đang mở rộng quy mô 4 trò chơi trong số đó. Những trò chơi đang làm tốt nhất là Solitaire và Woodoku.

#game casual #Tripledot #Tripledot Studios

}

Tags: , ,
Tựa game Dear Esther Landmark Edition hiện đang miễn phí trên Steam
Giám đốc PlatinumGames gợi ý họ sẵn sàng được mua lại trong tương lai

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu