Game Online

Triệu Vân Truyện – Game ARPG chủ đề Tam Quốc công bố thời gian thử nghiệm ngay đầu năm 2023

Share this article

Triệu Vân Truyện hay Three Kingdoms: Zhao Yun là game nhập vai chơi đơn sẽ ra mắt bản thử nghiệm ngay đầu năm 2023, tiếp tục khai thác đề tài Tam Quốc.

Triệu Vân Truyện là một trò chơi Single Player thể loại RPG được phát triển bởi Zuijiangyue Studio và phát hành bởi Yishiguang Studio. Thời gian thử nghiệm đầu tiên được công bố mới đây là ngày 04 tháng 01 năm 2023. Nhóm phát triển đã phát hành bối cảnh của các nhân vật phụ cổ điển, cụ thể là Hạ Hầu Lan, Lữ Bố, Bùi Nguyên Thiệu và Trương Diên. Hình ảnh những nhân vật phụ trong game này cũng đã được chia sẻ.

Three Kingdoms: Zhao Yun ấn định thời gian thử nghiệm đầu năm mới.

Three Kingdoms: Zhao Yun ấn định thời gian thử nghiệm đầu năm mới.

Hạ Hầu Lan là nhân vật đồng hương với Triệu Vân, vẻ ngoài thư sinh, giỏi dùng kiếm thuật. Trong khi đó, nhân vật tướng Trương Diên là thủ lĩnh của đội quân Khăn Vàng, cùng quê với Triệu Tử Long. Thủ lĩnh họ Trương được biết đến như một tên cướp ở Hà Bắc, đã có nhiều xung đột với lực lượng quân đội của nhà Thục.

Trong game, người chơi sẽ nhập vai nhân vật Triệu Vân và trải nghiệm nội dung truyện liên quan đến những sự kiện như trong nguyên tác Tam Quốc Diễn Nghĩa. Nhiều cửa ải và thử thách đòi hỏi bạn học tập, bồi dưỡng kỹ năng để chiến đấu. Trên cơ sở tiếp tục thiết lập ban đầu, nhiều nội dung bản “remastered” này sản xuất mới, cốt truyện được viết mới, trò chơi áp dụng chiến đấu thời gian thực.

Theo chia sẻ của nhóm phát triển tại Trung Quốc, người chơi có thể trải nghiệm thời Tam Quốc tráng lệ, làm quen với các anh hùng từ mọi tầng lớp xã hội, thách thức mọi loại sát thủ và nhiệm vụ khó khăn, đồng thời có những trải nghiệm câu chuyện khác nhau liên quan đến cuộc đời mỗi anh hùng hay kẻ gian trong thế giới Tam Quốc.

Game nhập vai chiến đấu với phong cách cổ điển cho phép bạn sống lại ký ức với nhân vật nổi tiếng Triệu Tử Long.

Game nhập vai chiến đấu với phong cách cổ điển cho phép bạn sống lại ký ức với nhân vật nổi tiếng Triệu Tử Long.

Game Triệu Vân Truyện được thiết kế bằng đồ hoạ 2D cổ điển, gợi nhớ những game nhập vai ARPG thuở đầu. Nhưng hình ảnh nhân vật lại được thiết kế trau chuốt, mô tả chân thực phong cách và phong thái của những nhân vật kinh điển mà cây bút La Quán Trung viết nên trong từng chương tiểu thuyết. Bản thử nghiệm đang được cộng đồng game thủ mong đợi với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Three Kingdoms: Zhao Yun là một nhánh của game đình đám Three Kingdoms nói riêng về mãnh tướng dưới trướng nhà Thục, Triệu Tử Long nên được nhiều người mong đợi.

Link game: https://store.steampowered.com/app/2201710

#Tam Quốc #Three Kingdoms: Zhao Yun #Triệu Vân Truyện

}

Tags: , ,
Tác giả Hunter x Hunter là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter ở mục manga
Ghost of a Tale 2 bắt ngờ công bố những hình ảnh đầu tiên

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu