Game Mobile

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 05

Share this article

Game mobile tháng 05 có những sản phẩm nào hot sẽ ra mắt người chơi. Bạn có thể tham khảo những trò chơi được liệt kê dưới đây.

1. Perfect World VNG (đang Alpha Test) – VNG

Perfect World VNG chính thức Alpha Test vào 28/04 vừa qua và sẽ kết thức vào 03/05. Đây được xem là game có sức ảnh hưởng nhất trong giai đoạn cuối tháng 5 vừa qua, thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ trong nước. Được biết VNG dự kiến Open Beta trò chơi vào khoảng đầu tháng 5 tới. Giai đoạn alpha test có reset nhân vật và giới hạn chỉ 6000 người tham gia, mục đích giai đoạn này để test lỗi và sức tải của máy chủ trước khi chính thức ra mắt.

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 05

Perfect World VNG là một trong những game mobile tháng 5 được quan tâm nhất.

Hệ thống chiến đấu trong Perfect World VNG được cân bằng hoàn hảo, với sự hợp tác của nhiều Class, mỗi Class đều có những đặc trưng riêng biệt. Người chơi có thể chiến đấu ở bất kỳ địa hình nào, từ không trung, đến mặt đất, thậm chí dưới đại dương, điều này đã giúp tạo nên sự đa dạng trong lối chơi vốn rất lôi cuốn.

Trang chủ: https://perfectworld.zing.vn/

2. Poki Mobile (Open Beta ngày 05/05) – CMN Online

Sở hữu nền đồ họa 2D với những hinh ảnh bắt mắt, Poki Mobile đã nhanh chóng gây ấn tượng với người chơi ngay từ lần đầu xuất hiện. Game ra mắt ngay đầu tháng 05.

Top 7 game mobile hấp dẫn ra mắt tại Việt Nam tháng 05

Top 7 game mobile hấp dẫn ra mắt tại Việt Nam tháng 05

Ngoài ra, điểm nhấn của Poki Mobile 3D còn nằm ở hệ thống pet đa dạng với các thuộc tính ngũ hành dễ dàng nhận biết qua ngoại hình.

Tải game: http://pokimobile.vn/

3. Giang Sơn Mỹ Nhân Mobile – SohaGame

Đây là tựa game theo dạng chiến thuật đội hình bối cảnh quốc chiến công thành. Game có tên gọi bản gốc là Cửu Châu Phiêu Miểu Lục nói về cuộc chiến giữa các châu trong 9 châu thời cổ đại Trung Hoa.

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 05

Người chơi tiến hành chiêu mộ và sử dụng các tướng đó lắp ghép thành đội hình chiến thuật theo ý đồ riêng của mình. Các trận công thành, chiếm lấy các châu diễn ra cam go, khốc liệt.

Fanpage: https://www.facebook.com/giangsonmn/

4. Tuyệt Đỉnh Tam Quốc – Funtap

Trong danh sách game mobile tháng 5 không thể không kể đến Tuyệt Đỉnh Tam Quốc của Funtap, đây là một tựa game trò chơi chiến thuật. Người chơi sử dụng đội hình của mình để chiến đấu với đội đối phương. Game nguyên bản có tên Tân Ngự Long Vô Song, sau khi đổi tên từ Ngự Long Tranh Bá.

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 05

Vượt qua các ải đó, game thủ sẽ nhận được phần thưởng là xu, trang bị, vật phẩm cường hóa… Chất lượng được đánh giá qua chỉ số sao.

Fanpage: https://www.facebook.com/tuyetdinhtamquocfuntap/

5. Hoa Sơn Ngũ Tuyệt – Funtap

Đây là trò chơi nhập vai chiến thuật thẻ tướng với đề tài kiếm hiệp Kim Dung. Người chơi tham gia sẽ tuyển chọn những nhân vật trong tác phẩm của Kim Dung và tiến hành bồi dưỡng các tướng.

Game có đồ họa 2D, định dạng màn hình dọc nên game thủ Hoa Sơn Ngũ Tuyệt có thể thao tác một cách dễ dàng, nhanh chóng chỉ với một tay.

Fanpage: https://www.facebook.com/HoaSonNguTuyet

6. Loạn Thế Anh Hùng 3Q – SohaGame

Loạn Thế Anh Hùng 3Q là một tựa game có gameplay quen thuộc giống những sản phẩm thể loại thẻ tướng trước đây trên thị trường. Điểm thú vị là game không có phân chia cấp VIP, mà chỉ có thẻ phúc lợi thời hạn như thẻ tháng, thẻ quý. Tính chiến thuật game khá cao khi người chơi chỉ cần thay đổi vị trí tướng là thay đổi cả 1 meta game.

Top 7 game mobile sẽ đến tay game thủ Việt trong tháng 05

Trận hình Loạn Thế Anh Hùng có 5 tướng 2 trước – 2 sau – 1 trung tâm khắc chế là tính khắc chế trên 4 hệ nguyên tố, 5 chủng binh tướng khác nhau gây hiệu ứng khắc nhau. Game sẽ có hệ thống bang chiến xếp hạng hàng tuần. Người chơi thay có thể xây dựng lạnh địa riêng cho mình để thu thập tài nguyên nâng cấp sức mạnh.

Fanpage: https://www.facebook.com/loan-the-anh-hung

7. Nhất Mộng Giang Hồ Mobile – SohaGame

Đại Tống Thiếu Niên Chí đã được nhà phát hành SohaGame Hồ Chí Minh sở hữu bản quyền và lấy tên chính thức là Nhất Mộng Giang Hồ Mobile. Trò chơi là một game chuẩn 100% kiếm hiệp, không pha tạp bất cứ yếu tố ngoại lai nào. Game lấy bối cảnh thời Đại Tống nên người chơi khi hành tẩu giang hồ sẽ được gặp các nhân vật nổi danh cùng thời như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Khang… xuất hiện trong bộ Xạ điêu tam bộ khúc của Kim Dung.

Nhất Mộng Giang Hồ Mobile là một trong những game mobile tháng 5 của SohaGame.

Trò chơi cũng không chia môn phái, tùy chọn giới tính Nam/Nữ. Người chơi khi tham gia Nhất Mộng Giang Hồ Mobile sẽ được chọn 1 trong 2 môn võ công tân thủ là Võ Đang Thanh Phong Kiếm hoặc Đường Môn Phá Không Nỏ. Khi đó người chơi sẽ bắt đầu chuyến phiêu bạt giang hồ và có cơ hội học được 12 bộ võ công uy chấn giang hồ như Hàng Long Thần Chưởng, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Thiên Ma Bát Âm… cũng như sở hữu những tuyệt thế kỳ nức tiếng Võ Lâm như Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao, Đả Cẩu Bổng hay Thiên Ma Cầm… Hệ thống võ học thượng thừa một lần nữa được tái hiện trong game nhập vai được đánh giá “siêu hot” này.

Fanpage: https://www.facebook.com/NhatMongGiangHo.SohaGame/

}

7.8/10(9
bình chọn
)
Tags: , , , , , ,
Tận dụng lỗi, game thủ xây cả tòa lâu dài dưới đất mà nhà phát triển không hề biết
Đã đến lúc game do người Việt phát triển bứt phá trên thị trường game Việt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu