Game Mobile

Top 5 game mobile mới cập bến Đông Nam Á, hỗ trợ đa ngôn ngữ

Share this article

QUỐC TẾ_ Bạn có thể thử qua 5 tựa game mobile mới này để cảm nhận những điều thú vị, hấp dẫn đến từ gameplay.

Top 5 game mobile mới cập bến Đông Nam Á, hỗ trợ đa ngôn ngữ

Top 5 game mobile mới cập bến Đông Nam Á, hỗ trợ đa ngôn ngữ

1. BATTLECOMMAND.io

Đây là một trò chơi nhập vai sinh tồn, có đồ họa 3D và bối cảnh thời gian tương lai. Sản phẩm được phát hành bởi COLDBLAZE. Cho đến hiện tại, bản mobile mới được ra mắt thử nghiệm và hiện chỉ có dưới dạng soft-launch cho Android.

Trò chơi cho phép người chơi chiến đấu sinh tồn để sống sót theo phong cách Battle Royale. Phương diện đồ họa trong game cũng là một điểm nhấn bởi cho hình ảnh cực kỳ bắt mắt và sinh động.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/

2. Blood Chaos

Blood Chaos là game mobile hành động ARPG đến từ Hàn Quốc, thuộc thể loại MMORPG. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi với đồ họa full 3D cùng khả năng xoay góc độ tự do.

Với hệ thống chiến đấu thời gian thực, game có nhiều hoạt động chiến đấu PK hấp dẫn đòi hỏi người chơi cần xây dựng sức mạnh chiến đấu của mình một cách nghiêm túc. Hiện game chỉ có trên Android mà thôi.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/

3. SONIC AT THE OLYMPIC GAMES

SEGA đã chính thức phát hành một trò chơi mới là SONIC AT THE OLYMPIC GAMES. Nhân vật linh vật trong game có thể tham gia thi đấu tất cả các môn thể thao khác nhau của sự kiện Thế vận hội Nhật Bản.

Bạn sẽ tham gia vào các nội dung thi đấu như điền kinh, bơi, ném lao, đấu võ thuật… Đạt thành tích cao trong game, người chơi có thể xây dựng cơ sở tập luyện và rèn luyện skill cho mình. Đây là game mobile bạn không thể bỏ qua.

Android: https://play.google.com/store/apps/

iOS: https://apps.apple.com/app/id1484836043

4. Onmyoji Card Game

Tựa game Bách Văn Bài – Onmyoji Card Game – đã được NetEase phát hành quốc tế, trong đó có khu vực Đông Nam Á. Người chơi có thể download sản phẩm và trải nghiệm một trong những tựa game Âm Dương Sư có phong cách chơi gần như Auto Chess.

Người chơi tiến hành sưu tầm các thẻ bài Onmyoji và chiến đấu với những lá bài khác từ đối phương. Tựa game đòi hỏi người chơi phải có sự phối hợp giữa các thẻ bài với chỉ số sức mạnh khác nhau để hạ gục được đối thủ.

Android: https://play.google.com/store/

5. Area F2

Area F2 là game thuộc thể loại game bắn súng FPS di động hứa hẹn nhiều đột phá trong dòng game cùng thể loại. Mới đây, đơn vị sản xuất vừa công bố bản Open Beta của sản phẩm này ở thị trường Đông Nam Á. Nếu bạn là fan game mobile bắn súng thì đừng nên bỏ qua.

Người chơi tiến hành nhập vai nhân vật chiến đấu với đội đối phương trong các chế độ chiến đấu cá nhân hoặc team. Thông qua việc phát triển nhiều vũ khí, trang phục, game mobile này đã tạo nên cho mình một phong cách riêng trên nền đồ họa đặc sắc.

Android: https://play.google.com/store/apps/

iOS: https://apps.apple.com/th/app/id1488296693

}

Tags: , , , ,
Hellfire Mobile – MMOFPS đồ họa độc đáo ra mắt game thủ
Tencent xác nhận Dungeon and Fighter Mobile vào mùa hè năm nay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu