Game PC – Console

Tomb Raider dời lịch hai bản phát hành đáng mong đợi trên Switch

Share this article

Hai phần game từ thương hiệu đình đám Tomb Raider dự kiến ​​phát hành trên Nintendo Switch vào năm 2022 hiện đã dời ngày phát hành.

Tomb Raider

Lara Croft and the Guardian of Light và Lara Croft and the Temple of Osiris dự kiến ​​phát hành vào năm 2023 trên Nintendo Switch.

Tomb Raider là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong ngành công nghiệp game và suốt các phần đã bán được hơn 88 triệu bản tính đến tháng 1 năm 2022. Đầu tháng 10, Crystal Dynamics và Feral Interactive đã xác nhận rằng hai phần game Tomb Raider sẽ phát hành trên Switch vào năm 2022. Thay vì loạt game chính, Lara Croft and the Guardian of Light và Lara Croft and the Temple of Osiris đã được công bố cho Switch để kỷ niệm 25 năm nhượng quyền thương mại. Hiện tại hai phần game này đã xác nhận rằng chúng sẽ không ra mắt trên Switch vào năm 2022.

Theo thông báo của DualShockers, một tweet gần đây từ Feral Interactive đã thông báo rằng Lara Croft and the Guardian of Light và Lara Croft and the Temple of Osiris đều được lên kế hoạch ra mắt trên Nintendo Switch vào năm 2023. Trong một tweet tiếp theo, Feral Interactive đã đề cập rằng họ sẽ xem xét tung ra phiên bản vật lý của trò chơi Tomb Raider, nhưng tuyên bố rằng vẫn chưa có gì được hoàn thiện. Hiện tại dường như không có bất kỳ thời gian phát hành cố định nào, vì vậy có vẻ như người hâm mộ sẽ phải chờ thêm ít lâu nữa mới nắm được thông tin này.

Tomb Raider

Thông báo về việc dời ngày phát hành hai bản Tomb Raider trên Nintendo Switch.

Chỉ còn vài ngày nữa là hết năm, vì vậy có lẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy hai trò chơi bị trì hoãn sang năm 2023. Trái ngược với bộ sưu tập game Tomb Raider chính trên console, Guardian of Light và Temple of Osiris đều được trải nghiệm với góc nhìn từ trên xuống. Cả hai tựa game đều có tính năng hỗ trợ lối chơi hợp tác và nhận được hầu hết các đánh giá tích cực từ các nhà phê bình khi chúng ra mắt.

Mặc dù Switch có thể đủ mạnh cho một bản của bộ ba bản khởi động lại, nhưng không có thông tin gì về Tomb Raider hoặc các phần tiếp theo của nó sẽ xuất hiện trên console của Nintendo. Các nhà phát triển khác đã chuyển các trò chơi AAA như Doom Eternal, The Witcher 3: Wild Hunt và The Elder Scrolls 5: Skyrim sang Switch, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu những cuộc phiêu lưu lớn mới nhất của Lara Croft có được phát hành trên nền tảng này hay không.

Những người hâm mộ thương hiệu Tomb Raider có rất nhiều điều để mong đợi trong những năm tới, vì một trò chơi AAA mới hiện đang được phát triển tại Crystal Dynamics. Trò chơi tiếp theo này sẽ được xuất bản bởi Amazon Games và nó sẽ trở thành tựa game lớn nhất trong sêri Tomb Raider .

Xem thêm: Death Stranding 2 sẽ được lấy cảm hứng từ đại dịch COVID-19

#Activision #Crystal Dynamics #Eidos Interactive #nintendo #Nintendo Switch #square enix #switch #tomb raider #Ubisoft

}

Tags: , , , , , , , ,
Xbox Games Showcase sẽ được khởi động vào đầu năm 2023?
Tại sao bị ‘vắt sữa’ liên tục nhưng thương hiệu Dragon Ball vẫn thành công?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu