Game Online

Tin Hot mùa hè: Game thủ Việt có thể ‘Đại Chiến Anh Hùng’ vào ngày mai

Share this article

Vào lúc 10h00 ngày 04/8, Đại Chiến Anh Hùng sẽ được NPH AIVO ra mắt đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng yêu cầu cao hơn của game thủ Việt. Hơn 14 tính năng được tung ra cùng lúc chính là sức hút khó cưỡng đối với cộng đồng đam mê game kiếm hiệp lúc này.

Hàng loạt sự kiện hấp dẫn cũng được NPH AIVO kết hợp tung ra vào dịp Ngạo Kiếm Kỳ Thư Big Update Đại Chiến Anh Hùng (http://ngaokiem.aivo.vn/intro.html) như: Chơi Thất Kiếm – Đoạt Hàng Hiếm, 7 ngày Vui Vẻ, Vương Giả Quay Về, Tiệm Giảm Giá… Riêng sự kiện Share 1 lần – nhận Giftcode và lượt quay thì game thủ có thể tham gia luôn ngày hôm nay.

Đại chiến Anh hùng

Nếu chúng ta nhóm các hệ thống tính năng cùng tính chất PK đại chiến rực lửa liên server thì có thể điểm tên: Công Thành Lược Địa, Đại Chiến Phu Thê. Còn nhóm theo tính chất trải nghiệm tổ đội và trải nghiệm cá nhân thì có: Thủ Vệ Kinh Thành, Phụ Bản Tình Duyên, Vượt Ải Hiệp Nữ, Trang Bị Phu Thê, Tiến Cấp Trang Bị… Tất cả tính năng vừa nêu đều lần đầu tiên xuất hiện và rất đáng để trải nghiệm.

Đại chiến anh hùng

                                                          Vượt ải Hiệp Nữ

Trong dịp này những game thủ yêu thích cái đẹp thì đã có hệ thống thời trang mới, thỏa sức lựa chọn cho mình một ngoại hình ưng ý, khác biệt và nổi bật giữa đám đông. Bên cạnh đó họ cũng sẽ trở nên lộng lẫy hơn khi khoác lên mình những bộ cánh cấp cao từ cấp 6 – cấp 9, hay cưỡi lên 1 trong 3 loại tọa kỵ Vip lần đầu tiên ra mắt…

Đại chiến anh hùng

                       Cánh cấp 9 sẽ xuất hiện vào ngày 04/8/2016

đại chiến anh hùng

           2 trong số 3 Tọa kỵ mới – tốc độ nhanh, chỉ số tốt, kỹ năng hay

Về phần nâng cao lực chiến nhân vật, thì Đại Chiến Anh Hùng mở khóa hàng loạt hệ thống mục tiêu như: Tiến Cấp Thần Binh, Thăng Hoa Kỹ Năng, Hệ Thống Ám Khí, Phi Phong Tinh Đồ, Hệ Thống Canh Khí… Với các tính năng này game thủ sẽ được trải nghiệm game từ level thấp đến level cao. Theo đó hệ thống mục tiêu để game thủ phấn đấu, nhu cầu thể hiện cái tôi cá nhân, nhu cầu kết giao hữu hảo, hòa hợp thành

đại chiến anh hùng

                                                     Tiến Cấp Thần Binh

Đại chiến anh hùng

                                                      Thăng hoa kỹ năng

Được biết, tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 35,000 lượt nhận Gifcode tại trang Intro: http://ngaokiem.aivo.vn/intro.html#qua-tang. Trong Giftcode này chứa rất nhiều phần quà giá trị cho việc phát triển nhân vật lớn mạnh, chỉ áp dụng vào lúc 10h00 ngày 04/8 khi Đại Chiến Anh Hùng chính thức ra mắt.

Ngay bây giờ bạn đọc hãy nhận ngay cho mình 1 Giftcode làm vốn, nhằm chuẩn bị tốt khâu hậu cần cho cuộc đại chiến ngày mai.

Trang chủ: http://ngaokiem.aivo.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem.aivo.vn

}

Tags: , , , , , , , ,
Game thủ Truy Kích “rơi lệ” vì vòng quay kỳ quặc
Overwatch tung bản cập nhật siêu khủng chào mừng Olympic mùa hè 2016

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu