eSports

Tin chuyển nhượng LMHT sáng này 21/11: CoreJJ rời khỏi LCK gia nhập Team Liquid, Febiven về châu Âu, Ssumday ký tiếp hợp đồng cùng 100

Share this article

Bỏ qua hàng loạt những tin đồn xung quanh việc tới SKT, CoreJJ đã có cho mình con đường riêng, rời khỏi LCK và tới Bắc Mỹ thi đấu:

 Sau khi hàng loạt đội tuyển LCK làm chấn động cộng đồng LMHT với những tin tức chuyển nhượng ngày hôm qua thì ngày hôm nay thị trường chuyển nhượng của LMHT khá yên ắng với các tin tức từ các đội tuyển phương Tây, sau đây là một số tin tức chuyển nhượng đáng chú ý sáng ngày 21/11:

tl-corejj

 Vào rạng sáng ngày 21/11 thì Instagram chính chủ của Team Liquid đã đăng tải thông báo chính thức về việc chiêu mộ thành công CoreJJ. Vậy là không phải SKT cũng không phải KT hay AFs, CoreJJ đã tới Bắc Mỹ thi đấu, và với việc anh có mặt ở đây thì Olleh cũng đã trở thành 1 trong những phương án của TL chỉ không còn là người hỗ trợ duy nhất cho Doublelift.

 Ngoài ra thì với sự gia nhập của Jensen vào ngày hôm qua, Team Liquid đang được ví như đại gia số 1 của LCS Bắc Mỹ với tham vọng thâu tóm toàn bộ các ngôi sao của giải đấu này.

100-ssumday

 Bên cạnh sự biến động của LCK thì người đi đường trên của Ssumday vẫn tiếp tục ký hợp đồng với 100 Thieves cho tới hết năm 2020 chứ không tìm kiếm những đội tuyển khác hoặc giành lấy cơ hội về LCK.

febiven

 Febiven rời khỏi CG, chia tay Bắc Mỹ để trở về thi đấu cho châu Âu trong màu áo của Misfit Gaming.

http://game4v.com/esports/riot-mo-ban-tro-lai-hang-ta-vat-pham-tu-da-quy-trang-phuc-da-sac-mau-mat-bang-tinh-hoa-lam-trong-lmht-541605.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , ,
Ironsight – Thêm một tựa game bắn súng bối cảnh giả tưởng bất ngờ thông báo ra mắt
Chi tiết bản cập nhật Dota 2 7.20b: Hàng loạt hero bị Valve nerf thẳng tay

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu