Phim-Truyện

Thời điểm phát hành cụ thể cho anime The Kingdoms of Ruin được hé lộ

Share this article

Mới đây thì nhà sản xuất của anime “dark fantasy” The Kingdoms of Ruin đã công bố lịch phát hành chính thức đi kèm trailer và poster mới cho bộ phim.

The Kingdoms of Ruin là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yoruhashi. Nó bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Monthly Comic Garden của Mag Garden từ tháng 4 năm 2019. Đồng thời điểm đó thì bộ truyện cũng xuất hiện trên các trang web Manga Doa, Mag Comi, pixiv Comic. Tính đến tháng 3 năm 2023, tám tập truyện đã được phát hành. Vào tháng 4 năm 2020, Seven Seas Entertainment thông báo rằng họ đã cấp phép xuất bản bộ truyện bằng tiếng Anh. Một series anime chuyển thể do Yokohama Animation Laboratory sản xuất sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2023.

Trang web chính thức và tài khoản của bộ anime dark fantasy sắp ra mắt mang tên The Kingdoms of Ruin đã phát hành trailer thứ hai cùng với một poster hoàn toàn mới, hé lộ thêm về một thế giới hấp dẫn nhưng đầy rẫy nguy hiểm khi cuộc sống của nhân loại đang bấp bênh trên bờ vực hỗn loạn. Bộ phim hiện đã được lên kế hoạch ra mắt vào ngày 6 tháng 10 sắp tới.

Dựa trên manga của Yoruhashi, anime The Kingdoms of Ruin được đạo diễn bởi Keitaro Motonaga (Date A Live), biên kịch phim là Takamitsu Kono (She Profesed Herself Pupil of the Wise Man), thiết kế nhân vật do Hiromi Kato (Guilty Crown) đảm nhiệm. Miki Sakurai, Shu Kanematsu và Hanae Nakamura, những người từng hợp tác trong dự án My Next Life as a Villainess: All Routes Lead to Doom! sẽ đóng vai trò sáng tác nhạc phim.

Poster mới của anime The Kingdoms of Ruin. Nguồn: Twitter

Câu chuyện của The Kingdoms of Ruin bắt đầu tại một thế giới nơi phù thủy và con người sống hòa thuận trong nhiều thời đại, nhưng mọi thứ thay đổi khi loài người phát triển nhanh chóng nhờ sức mạnh của công nghệ. Những ngày yên bình sớm kết thúc do một cuộc cách mạng khoa học công nghệ khiến sức mạnh của các phù thủy giờ đây trở nên vô dụng với con người. Chẳng mấy chốc, mọi thứ trở nên hỗn loạn, loài người thể hiện tham vọng thống trị khi bắt đầu một cuộc săn lùng phù thủy trên diện rộng, kết quả là giáo viên của phù thủy tập sự Adonis bị giết ngay trước mặt anh ta. Giờ đây khi lòng căm thù con người lên đến đỉnh điểm, Adonis bắt đầu hành trình trả thù cho người mà anh yêu quý nhất.

>>> Xem Thêm: Cận kề thời điểm ra mắt thì các fan nhận ‘tin dữ’ khi anime kỷ niệm 20 năm series Naruto delay vô thời hạn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#The Kingdoms of Ruin #The Kingdoms of Ruin anime #tin anime

}

Tags: , ,
Khả năng cao là phần hậu truyện của One Piece live action sẽ không ra mắt trong tương lai gần
LMHT: Vừa ra mắt Briar, Riot Games đã thêm một loạt từ mới vào ‘danh sách cấm’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu