Game Mobile

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q – Game mobile thẻ tướng sắp cập bến thị trường Việt Nam

Share this article

Trò chơi Thiếu Niên Danh Tướng 3Q được mong đợi đem lại làn gió mới cho dòng game bối cảnh Tam Quốc, sắp phát hành tại thị trường Việt Nam.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q là thể loại game mobile chiến thuật thẻ tướng đa dạng dựa trên cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa, sở hữu cho mình đồ họa Chibi độc đáo và dễ thương, cùng với đó là hệ thống gameplay mới lạ nhất hiện nay. Game được mệnh danh là “Game Tam Quốc Thế Hệ Mới – Đánh Không Chờ Lượt”

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q – Game mobile thẻ tướng sắp cập bến thị trường Việt Nam

Trò chơi áp dụng lối thiết kế đồ họa màu sắc theo style Anime Manga Nhật Bản. Người chơi có thể thông qua hệ thống chọn tướng, build đội hình, dàn trận để có được sức mạnh kết hợp khác nhau giữa các tướng. Hệ thống tướng trong game rất đa dạng từ 4 nước của Tam Quốc Chí bao gồm: Lữ Bố, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Ngọa Long Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Tào Tháo, Tư Mã Ý… nhằm tái hiện lại bối cảnh loạn chiến thời Tam Quốc, bằng cách phối hợp với nhau bằng các hợp kích, kỹ năng cực bá đạo và đẹp mắt mà người chơi thường phải thốt lên OMG.

Cưỡi Ngựa Nhiệt Tình – Đẩy Tướng Hăng Say

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q – Game mobile thẻ tướng sắp cập bến thị trường Việt Nam

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Sở hữu dàn danh tướng 3Q cực kỳ hùng hậu, được xây dựng hình tượng theo phong cách đồ họa trẻ trung và cách chơi “đẩy tướng” không thể mới lạ hơn. Sự phối hợp kỹ năng của đội hình hoàn hảo sẽ giúp bạn áp chế tướng đối thủ liên tục bằng những combo mãn nhãn người chơi. Các chiến mã của các mãnh tướng cũng sẽ là một tính năng thú vị với những kỹ năng riêng biệt giúp cho nhân vật chính nổi bật giữa những anh hùng Tam Quốc và gia tăng sức mạnh đáng kể cho đội hình. Không chỉ là vật trang trí để tăng sức mạnh đơn thuần, các chiến mã sẽ xuất chiến bên cạnh người chơi trong trận đấu, khiến cho chiến trường trở nên đặc sắc hơn.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q là một tựa game online với bối cảnh vào thời kỳ đại chiến Tam Quoc Chi thế hệ mới trong dòng game nhap vai chien thuat với hình ảnh chibi đẹp & cool, tính năng vô cùng phong phú chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một thế giới Tam Quốc cuốn & không thể bỏ qua được. Hãy chọn những danh tướng 3Q, tạo nên 1 đội hình chiến đấu hay nhất theo phong cách riêng của bạn.

Siêu Thú Cuồng Nộ – Đột Phá Đội Hình

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q – Game mobile thẻ tướng sắp cập bến thị trường Việt Nam

Ngoài việc sở hữu các thần tướng đa dạng và đặc sắc, Thiếu Niên Danh Tướng 3Q còn có hệ thống Cơ Quan Thú với sức mạnh kinh thiên. Những con Thú Cơ Quan là người bạn đồng hành đáng tin cậy với khả năng gây lượng lớn sát thương cũng như gia tăng các chỉ số cho toàn đội và đôi khi có thể làm thay đổi hoàn toàn kết quả của trận đấu.

Quần Anh Tranh Bá – Đấu Rank 5 vs 5 Cực Đã

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q

Đấu rank tranh bá hàng tuần với tổ đội 5 vs 5 cực đã, với hệ thống tính điểm lực chiến, xếp đội tựa như một game esport thời thượng thu nhỏ. Hành trình leo rank sẽ khốc liệt hơn bao giờ hết với cách sắp xếp đội hình cũng như lựa chọn đồng đội để chinh chiến. Mỗi tuần, hệ thống sẽ vinh danh những người chơi có hạng rank cao nhất nhưng thứ hạng này sẽ thay đổi ngay tuần sau khi có những đội khác vươn lên dẫn đầu. Việc build team sẽ không bao giờ là dễ dàng để đạt được thứ hạng cao nhất như những game Tam Quốc trước đó.

Sưu Tập Thời Trang – Đột Phá Kỹ Năng

Hệ thống thời trang độc đáo của TNDT3Q sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm mới lạ. Với khả năng không giới hạn giới tính khi mặc thời trang, người chơi có thể thỏa sức biến hình thành tướng nam hay nữ tùy thích.

Thiếu Niên Danh Tướng 3Q đã được một NPH Việt Nam mang về và đang trong quá trình hoàn thiện, game dự kiến ra mắt ngay trong năm nay 2020. Game4V sẽ cập nhật liên tục những thông tin mới nhất đến game thủ.

Fanpage chính: https://www.facebook.com/tndt3q.zing.vn/

}

10/10(1337
bình chọn
)
Tags: , ,
Tin tức chuyển nhượng LMHT sáng ngày 23/11: Bang gia nhập 100 Thieves, GEN giữ chân thành công 4 thành viên
Control: ‘Truyền nhân’ của Quantum Break công bố cấu hình PC không dễ thở

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu