Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt

Share this article

Tới với Tân Thiên Long Mobile VNG, các game thủ như được mở ra một bầu trời mới với hệ thống trân thú đa dạng, đặc sắc và cực kỳ hữu dụng. Kế tục cũng như phát huy hết những tinh hoa sẵn có từ bậc tiền bối Thiên Long Bát Bộ trên phiên bản PC.

Giang hồ đao quang kiếm ảnh, lúc nào cũng đầy những cạm bẫy nguy hiểm rình rập. Thế nên muốn tìm được một vị thế nhất định mà không đủ thực lực thì quả là việc khó hơn cả lên trời. Và có lẽ, đó cũng là lý do mà các đại hiệp trong Tân Thiên Long Mobile VNG lúc nào cũng luôn nỗ lực trên hành trình tu luyện, cải thiện lực chiến của bản thân. Nhưng cũng đừng quên rằng, trong tựa game Tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung này, sức mạnh của các đại hiệp không chỉ tới từ nội tại, mà còn nhận được sự trợ giúp rất lớn của hệ thống trân thú vô cùng đa dạng trong game nữa đấy.

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt

Trân thú đóng một vai trò quan trọng trong Tân Thiên Long Mobile

Đối với nhiều tựa game kiếm hiệp hoặc tiên hiệp khác, trân thú đôi khi chỉ là vật trưng bày, hoặc tăng cường một chút sức mạnh cùng lực chiến cho người chơi. Thế nhưng, tới với Tân Thiên Long Mobile VNG, các game thủ như được mở ra một bầu trời mới với hệ thống trân thú đa dạng, đặc sắc và cực kỳ hữu dụng. Kế tục cũng như phát huy hết những tinh hoa sẵn có từ bậc tiền bối Thiên Long Bát Bộ trên phiên bản PC, những chú pet cưng chính xác là những bạn hữu, trợ thủ không thể thiếu trên con đường bôn tẩu giang hồ trong Tân Thiên Long Mobile VNG.

Trân thú – Những người bạn hữu không thể thiếu trong quá trình hành tẩu giang hồ

Sở dĩ nói như vậy vì trong Tân Thiên Long Mobile VNG, các đại hiệp sẽ có vô vàn các lựa chọn khi có thể đồng hành cùng không chỉ một, mà là nhiều loại trân thú khác nhau. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà những loại pet có tư chất trưởng thành thiên về nội (ngoại) công hay thể lực sẽ trở thành những lựa chọn phù hợp.

Nếu thiếu đi sự chống chịu, sở hữu một “thú cưng” thiên về thể lực với khả năng đỡ đòn sẽ giải quyết hoàn toàn vấn đề của các đại hiệp. Cảm thấy bản thân chưa đủ sát thương, hãy sử dụng những pet có tư chất tăng trưởng cao về nội, ngoại công. Thế mới nói, việc có một dàn pet khủng trong Tân Thiên Long Mobile VNG cũng đồng nghĩa với việc bạn đã là một nhất đẳng cao thủ trên giang hồ, bất chấp sức mạnh của bản thân còn hạn chế.

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt

Việc sở hữu dàn trân thú khủng cũng đồng thời nâng cấp vị thế của các đại hiệp trên giang hồ

Ngoài ra, cũng phải kể tới tính năng trân thú phụ thể trong Tân Thiên Long Mobile VNG. Hiểu đúng nghĩa đen, đó là khi các chú pet cưng hòa làm một với người chơi, cùng nhau tác chiến và khám phá giang hồ tươi đẹp. Chưa kể, đó cũng là cách để các đại hiệp có thể tự cải thiện sức mạnh của bản thân, thông qua hệ thống Trân Thú Phụ Thể. Từ việc tăng thuộc tính, tăng kháng cho tới máu tối đa và các chỉ số khác, tất cả đều có thể được đáp ứng thông qua hệ thống trân thú phụ thể của các đại hiệp.

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt

Việc lựa chọn trân thú để phụ thể và cách ép nội đơn còn tùy thuộc vào đặc điểm môn phái, hướng tu luyện

Thế nên, có thể hiểu một cách đơn giản rằng hệ thống trân thú, không chỉ giúp các đại hiệp có thêm một nguồn sức mạnh phụ trợ bên cạnh mà còn trực tiếp là liều thuốc bổ, tăng cường lực chiến của bản thân người chơi thông qua tính năng phụ thể. Không cần bản thân quá mạnh, nhưng nếu sở hữu dàn pet khủng nhất, cơ hội nhất thống giang hồ cũng đã nằm trong tầm tay.

Nguyệt Ảnh Kỳ Trận – Bản cập nhật tuyệt vời và miền đất hứa dành cho trân thú

Nhắc tới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận, đa phần các đại hiệp đều sẽ ấn tượng nhất với việc Tân Thiên Long Mobile VNG giới thiệu môn phái mới Đường Môn. Tuy nhiên, đừng quên rằng, đây cũng là một phiên bản mà ở đó, hệ thống trân thú được cải tiến một cách rõ rệt đấy.

Đầu tiên phải kể đến sự thay đổi ở trân thú khởi đầu dành cho các đại hiệp. Không còn phải mất nhiều công đau đầu phân vân lựa chọn giữa Mặc Kính Miêu hay Hoa Tiên Tử nữa. Giờ đây, người chơi sẽ có thể bắt đầu với những chú thỏ dễ thương như Hồng Mũm Mĩm và Lam Phán Phán.

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt

Tiếp đó, tính năng trân thú phụ thể, ép nội đơn cũng được cải thiện mang tới cơ hội lớn tăng cường sức mạnh bản thân cho các đại hiệp thông qua việc đồng hành cùng trân thú. Nên nhớ, tùy theo tính chất của môn phái cũng như đặc điểm khi tu luyện, hãy sử dụng các loại nội đơn phù hợp với trân thú để phát huy tối đa hiệu quả của chúng nhé.

Ngoài ra, hệ thống trân thú của Tân Thiên Long Mobile VNG cũng đã cập nhật đến các loại pet cấp 95, điển hình như Nhị Lang Chân Quân, Dao Cơ Tiên Tử – hai trân thú ngoại và nội công với tư chất tối đa đều thuộc dạng hàng khủng.

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt

Trân thú 95 – Nhị Lang Chân Quân

Bên cạnh đó, ngoài Thần Thú, chỉ có trân thú 95 mới có thể kích hoạt được hiệu quả của ô nội đơn thứ 8. Điều này đồng nghĩa với việc sức mạnh của trân thú cũng như các đại hiệp sẽ được tăng cường tới một cảnh giới hoàn toàn mới mẻ đấy. Thật thú vị phải không nào?

Lai trân thú – Tính năng độc quyền chỉ có ở Tân Thiên Long Mobile VNG

Nếu nhắc tới hệ thống trân thú của Tân Thiên Long Mobile VNG, sẽ là thiếu sót rất lớn nếu như bỏ qua tính năng lai trân thú – một thương hiệu độc quyền và chỉ có duy nhất trong siêu phẩm MMORPG này. Tuy ở nhiều tựa game kiếm hiệp khác cũng xuất hiện trân thú, nhưng chúng ta rất hiếm khi nghe thấy thuật ngữ sinh sản, hay còn được gọi là lai trân thú.

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt

Lai trân thú – tính năng độc nhất vô nhị chỉ có ở Tân Thiên Long Mobile VNG

Về cơ bản, đây là cách để các đại hiệp có thể tăng cường, luyện “sao” cho trân thú. Đương nhiên, số lượng sao càng cao thì tư chất trân thú càng mạnh, và sau quá trình bồi dưỡng cũng sẽ mang tới nhiều hiệu quả hơn dành cho các đại hiệp. Người ta vẫn thường nói tới việc “kết hôn” giữa người chơi, nhưng với Tân Thiên Long Mobile VNG, việc cho các trân thú cùng loài kết đôi rồi sau đó “đơm hoa kết trái”, sinh sản chắc chắn là điều mà bất kỳ vị đại hiệp nào cũng muốn thực hiện.

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt

Việc phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm, không phân biệt giàu nghèo càng khiến cho tính năng này được game thủ đón nhận nhiệt liệt

Điểm thú vị nằm ở chỗ, những thế hệ F2 trân thú sau khi được sinh sản sẽ có cơ hội rất cao để sở hữu cho mình tư chất trưởng thành vượt bậc, thậm chí số sao còn vượt trội so với cả “phụ huynh” của chúng. Tuy nhiên, nên nhớ rằng điều này cũng là “hên xui” nhé, và việc trân thú có tư chất tốt hơn phụ thuộc hoàn toàn vào nhân phẩm của các game thủ. Đó cũng là lý do tại sao mà ngay từ khi ra mắt, tính năng độc quyền này của Tân Thiên Long Mobile VNG lại thu hút sự chú ý của game thủ như vậy.

Thực tế thì việc cho ra mắt thêm tính năng sinh sản đơn, thay vì sinh sản theo tổ đội cũng giúp game thủ phần nào tăng thêm xác suất sở hữu trân thú tư chất cao, dù cho quá trình tìm kiếm “bố mẹ” cho chúng cũng khó khăn hơn nhiều. Tuy nhiên, kết quả chung quy thì cũng vẫn là nhân phẩm, không phân biệt giàu nghèo, mạnh yếu trong game. Thế nên, cũng dễ hiểu khi mà lai trân thú chính là một trong những điều được cộng đồng game thủ đánh giá cao nhất trong phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận của MMORPG Tân Thiên Long Mobile VNG.

Hệ thống trân thú huyền thoại

Tất nhiên, đã được gọi là trân thú huyền thoại thì độ trân quý của chúng rất cao, cũng tương đồng với việc hiếm người có thể thuần phục. Nhưng một khi đã làm chủ được các trân thú huyền thoại, và nếu gặp kỳ duyên, sinh sản được các loại trân thú ấy với tư chất cao, địa vị trong giang hồ của đại hiệp chắc chắn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt

Thái Cổ Long Hồn – trân thú huyền thoại của Tân Thiên Long Mobile VNG

Do là trân thú huyền thoại, thế nên chúng hoàn toàn không xuất hiện trên Huyền Vũ Đảo hay những nơi nhận Trân Thú thông thường. Thay vào đó, Thần Thú Thái Cổ Long Hồn, Cửu Lê Yêu Hổ hay Thiên Mệnh Huyền Phượng chỉ có thể đạt được thông qua những hoạt động mà thôi. Ví dụ như Thái Cổ Long Hồn sẽ được triệu hồi bằng 100 Long Hồn Nguyên Thần.

Có lẽ, một khi đã được xếp vào hàng huyền thoại thì bạn cũng đừng nên thắc mắc về sức mạnh của những thần thú làm gì, khi mà chúng chắc chắn đã vươn tới một đẳng cấp khác của trân thú. Nhưng đừng nghĩ rằng Thần Thú đã là cảnh giới tối cao dành cho mọi đại hiệp khi bôn tẩu giang hồ trong Tân Thiên Long Mobile VNG. Ít người nhớ rằng, bản thân chúng vẫn còn có thể tăng sức mạnh thêm một tầng nữa. Cụ thể, nếu tận dụng được tính năng thức tỉnh huyết mạch của thần thú, các “boss” sẽ còn trở nên lợi hại hơn gấp bội.

Tân Thiên Long Mobile VNG sở hữu hệ thống trân thú đa dạng và đặc biệt

Thái Cổ Long Hồn thức tỉnh Huyết Mạch

Điển hình như với thần thú Thái Cổ Long Hồn, nếu như đạt thức tỉnh tối đa 3/3, các đại hiệp có thể tiến hành dùng 150 Long Hồn Nguyên Thần để bước vào cảnh giới Huyết Mạch. Qua đó lột xác theo đúng nghĩa đen, vừa thay đổi hình dạng và vừa có thêm một ô kỹ năng trân thú mới. Mặc dù không dễ để thực hiện, nhưng chắc chắn, khi đã thức tỉnh được huyết mạch của các thần thú như Thái Cổ Long Hồn, viễn cảnh nhất thống giang hồ sẽ không còn xa xôi với các đại hiệp trong Tân Thiên Long Mobile VNG nữa.

Tổng kết

Có thể nói, hệ thống trân thú là một trong những tính năng đặc sắc và lôi cuốn người chơi bậc nhất của Tân Thiên Long Mobile VNG, đặc biệt là khi nhắc tới lai trân thú. Mặc dù vẫn còn chưa kế thừa hoàn toàn những nét tinh túy của người anh em Thiên Long Bát Bộ trên phiên bản PC, nhưng với những gì đã làm được, không thể phủ nhận rằng hệ thống trân thú chính là nét chấm phá mới lạ, là điểm độc đáo khác biệt mà “làn gió mới” Nguyệt Ảnh Kỳ Trận đã mang tới cho Tân Thiên Long Mobile VNG..

Chưa kể, tính năng này sẽ còn được nhà phát hành ưu tiên đầu tư, phát triển hơn nữa. Hứa hẹn sẽ không chỉ cải thiện lực chiến mà còn góp phần giải quyết nhu cầu thẩm mỹ cho các đại hiệp đâm mê trân thú trong Tân Thiên Long Mobile VNG.

Trang chủ: http://ttlm.zing.vn/

}

Tags: ,
“Cha đẻ” Detroit Become Human và Heavy Rain bắt tay NetEase, hết độc quyền cho mỗi Sony & PS4
Tần Mỹ Nhân chính thức Open Beta, tặng game thủ quà siêu Vip

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu