Game PC – Console

Steam chơi lớn, giảm giá “Tất Cả Mọi Thứ” đến 80%

Share this article

Game4V >
PC – Console

Steam chơi lớn, giảm giá “Tất Cả Mọi Thứ” đến 80%

lorencialorenciaPC – Console18/09/2019
  • Valve không quan tâm đến các tựa game độc quyền trên Steam Deck
  • Steam lập kỷ lục mới về số người online đồng thời
  • Cyberpunk 2077 có sự trở lại sau hơn một năm bị đánh giá ‘thảm hoạ’

Bạn đã sẵn sàng tiền bạc chưa vì Steam sẽ giảm giá cực mạnh “Tất Cả Mọi Thứ” đến 80% chỉ còn… 33.000 VNĐ. Mà khoan đã, hình như có điều gì đó sai sai…

Rất nhiều người đã shock sau khi biết tin Steam sẽ giảm giá Tất Cả Mọi Thứ đến 80% mà chẳng theo một lịch báo trước nào. Nhưng, họ sẽ còn phải shock hơn khi Tất Cả Mọi Thứ đúng là “Tất Cả Mọi Thứ” thật.

Steam

Tựa game có tên Everything – Tất Cả Mọi Thứ đã giảm từ 165.000 VNĐ xuống còn 33.000 VNĐ theo đúng nghĩa đen.

Cú lừa cực mạnh đến từ vị trí của Steam khiến cho tất cả mọi người hiểu nhầm rằng, cổng game lớn nhất thế giới sẽ giảm giá mọi game có trên Steam đến 80% nhưng thực tế không phải như vậy. Đó chỉ là một con game tên là Everything mà thôi.

Steam chơi lớn, giảm giá “Tất Cả Mọi Thứ” đến 80%

Dù trong trạng thái hoàn toàn bị lừa nhưng không một ai có thể trách Steam được vì đơn giản tên tựa game đó là như vậy. Đây có thể là một chiến lược Marketing tuyệt vời đến từ chính từ phía nhà phát triển cho chúng ta thấy tên game hay thương hiệu nói chung quan trọng như thế nào.

Steam chơi lớn, giảm giá “Tất Cả Mọi Thứ” đến 80%

Everything được biết đến như 1 game giả lập toàn bộ vũ trụ cho phép người chơi chu du từ những gì nhỏ bé nhất như các hạt nhân nguyên tử cho đến sự va chạm của những thiên hà. Bạn hoàn toàn có thể tương tác vào từng sự sống có mặt trong gameplay của Everything.

Steam chơi lớn, giảm giá “Tất Cả Mọi Thứ” đến 80%

Đây là một chuyến hành trình bất tận, kì vĩ với rất nhiều thứ có thể khám phá. Người chơi thậm chí có thể cho nó tự chạy để chiêm ngưỡng, hoặc có thể tạo ra những tác động to lớn gây ảnh hưởng đến mọi vật.

Steam chơi lớn, giảm giá “Tất Cả Mọi Thứ” đến 80%

Về cơ bản, đây không phải là kiểu game phù hợp cho tất cả mọi người. Everything được đánh giá Very Positive – Rất tích cực nhưng trong 40 review mới nhất, nó chỉ ở mức Mixed (nửa hay nửa không hay). Game thủ có thể thử nghiệm sản phẩm mang tính chất thư giãn này với 33.000 hoặc refund nếu như cảm thấy không phù hợp theo các chính sách hiện có của Steam.

EVERYTHING game giả lập game giảm giá game thư giãn Steam Tất cả mọi thứ

}

Tags: , , , , ,
Huyền thoại làng Pes Quân Bi: Box Pes là đứa con tinh thần của tôi
[Có hạn] Nhận miễn phí game GTA San Andreas, cơ hội ôn lại kỷ niệm tuổi thơ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu