Game Online

Siêu phẩm Battleborn ấn định ngày Open Beta

Share this article

Tựa game bắn súng kết hợp MOBA Battleborn sẽ chính thức ra mắt phiên bản Open Beta vào tháng 4 này trên hệ máy PS4, các phiên bản dành cho PC và Xbox One cũng sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới…

Đây chính là thông tin được đưa ra bởi Gearbox – Nhà sản xuất của tựa game này. Theo đó, Battleborn sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8 tháng 4 trên phiên bản PS4 với các event chào mừng sự kiện kéo dài cho đến ngày 18 tháng 4. Trong khi đó, hai phiên bản dành cho PC và Xbox One cũng đã được hoàn thiện và sự kiến sẽ chỉ ra mắt sau phiên bản PS4 ít ngày, chậm nhất là đến ngày 13 tháng 4.

battleborn

Vào ngày 6/4 tới, người chơi sẽ có thể download bộ cài Battleborn phiên bản PS4. Được biết, phiên bản này sẽ là phiên bản game có dung lượng nhẹ nhất trong 3 bản, với bộ cài chỉ 8GB. Con số này lần lượt là 12GB với phiên bản PC và 11GB với bản Xbox.

battleborn

Trong phiên bản Open Beta này, Nhà sản xuất sẽ mang đến cho người chơi tổng cộng 25 Heroes, trong đó một số Heroes sẽ có sẵn và các Heroes còn lại sẽ chỉ được mở khóa khi người chơi đạt các mốc level nhất định. Gearbox cũng sẽ giới thiệu tới cộng đồng game thủ hai bộ phim ngắn Story Mode và hai chế độ chơi Multiplayer. Ở các chế độ này, thành tích của người chơi sẽ được xếp hạng theo 3 bậc Rank khác nhau từ thấp đến cao.

[mecloud]fIJTgKdEvl[/mecloud]

Trong tổng số 25 Heroes của trò chơi, game thủ sẽ khởi đầu với 7 nhân vật có sẵn, và họ sẽ phải mở khóa các nhân vật còn lại thông qua các nhiệm vụ tăng cấp độ hoặc theo thang điểm xếp hạng. Các Heroes trong Battleborn được chia thành 3 loại chính là Attackers, Defenders, và Support.

battleborn

Bên cạnh đó, khi người chơi sử dụng một Hero đạt tới một độ thông thạo nhất định, Hero này sẽ được tăng level, mỗi một cấp độ được gia tăng sẽ mang đến cho hero hai kỹ năng mới để người chơi có thể lựa chọn và mở khóa. Mỗi hero sẽ được tăng tối đa 10 level, tương ứng với 20 kỹ năng mới sẽ được bổ sung khi người chơi đạt được chỉ số thông thạo tương ứng.

Mọi thông tin chi tiết về thời điểm ra mắt và các bản cập nhật mới của Battleborn, quý độc giả có thể tham khảo tại địa chỉ trang chủ: https://battleborn.com/.

[fresh_embepost pid=”336937″ ] [fresh_embepost pid=”336822″ ]

}

Tags: , , , , ,
Làng game Việt và cơn khát ‘game chất’ – Bao giờ thì hết?
Những trang phục tuyệt đẹp của Yasuo và Riven sau khi sự kiện Quyết đấu kết thúc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu