Game Online

Sau bao ngày chờ đợi, Warframe đã chính thức tung update thế giới mở trên PC

Share this article

Sau quãng thời gian dài chờ đợi, cập nhật lớn tiếp theo dành cho Warframe hiện đã ra mắt trước cho một số game thủ.

Bản mở rộng mang tên Plains of Eidolon vừa cập bến trên PC (với các phiên bản PlayStation 4 và Xbox One đang trên đường đến sau), bổ sung một khu vực mới, vũ khí và một lượng lớn các nội dung khác vào trò chơi hành động không gian rất được yêu thích này.

Sự bổ sung lớn nhất đi kèm với bản cập nhật này – theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng – chính là cảnh quang môi trường mới – khu vực thế giới mở đầu tiên trong Warframe cho đến nay. Có tới 50 người chơi có thể tập hợp tại khu trại cơ sở Cetus để trải nghiệm các hoạt động như chơi các trò chơi mini khai thác mỏ và câu cá ngoài không gian, thực hiện các nhiệm vụ, chiến đấu chống lại kẻ thù và nhiều thứ khác nữa.

Warframe

Vùng Bình nguyên cũng đem đến một chu kỳ ngày và đêm tuần hoàn sống động với những hoạt động thay đổi luân phiên. Khi màn đêm buông xuống, những con quái vật bắt đầu trồi lên từ mặt nước, bao gồm cả Eidolon – được nhà phát triển Digital Extremes miêu tả như là một “con quái vật cao chót vót đang lùng sục một thứ gì đó vừa bí ẩn, vừa nguy hiểm”.

Warframe

Ngoài khu vực thế giới mở, Plains of Eidolon cung cấp thêm một Warframe mới cho trò chơi: Gara. Warframe này có khả năng sử dụng, điều khiển thủy tinh để hạ gục kẻ địch và có 4 kỹ năng mới, cũng như một loạt vũ khí và các tùy chỉnh khác. Đáng chú ý trong đó có Astilla, súng bắn ra những loạt đạn nổ ngay khi tiếp xúc với vật cản và chiếc búa thủy tinh Volnus đầy mạnh mẽ.

Warframe

Gara – Warframe mới có khả năng điều khiển thủy tinh

Plains of Eidolon được tải xuống hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi Warframe. Digital Extremes hiện chưa công bố ngày phát hành cụ thể cho bản cập nhật trên PS4 hoặc Xbox One, nhưng dự kiến sẽ đến trước cuối năm nay.

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/denuvo-tiep-tuc-de-middle-earth-shadow-of-war-bi-crack-chi-trong-1-ngay-464524.g4v

}

Tags: , , , ,
Game FPS 3D Area F2 bất ngờ có trên cửa hàng ứng dụng CH Play
Trải nghiệm Ngạo Kiếm Vô Song 2 – Lâu lắm rồi mới có một game có chất thế này

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu