eSports

Sát thủ có thể sẽ biến mất trong LMHT tại bản 8.6

Share this article

Bản cập nhật 8.6 dù chưa xuất hiện một chút thông tin gì, thế nhưng với sự tiết lộ của Riot thì những tướng hỗ trợ buff máu buff giáp sẽ trở nên mạnh mẽ và khó chơi hơn rất nhiều:

heal-and-shield-8-6

Theo như Riot Repetoir, tại bản cập nhật 8.6 thì những cơ chế xoay quanh 8.6 sẽ được chỉnh sửa khá nhiều tương tự như loạt trang bị phép thuật vừa qua của LMHT. Cũng bởi vậy nên Janna cũng sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đợt chỉnh sửa này.

talon-zed-xd

Sau khi thông báo trên được lan truyền rộng rãi, cộng đồng LMHT thế giới đang khá chắc chắn rằng bởi sức mạnh của pháp sư đường giữa hiện tại là quá mất cân bằng, thế nên những hỗ trợ buff máu và giáp cũng sẽ được tăng sức mạnh để cho cân bằng sức mạnh với các pháp sư. Đồng nghĩa với việc hồi máu và tạo giáp được chỉnh sửa mạnh mẽ thì những sát thủ với khả năng dồn sát thương chớp nhoáng như Zed, Talon, Fizz,… cũng sẽ bị ảnh hưởng cực kỳ mạnh bởi chúng không thể đe dọa tới tính mạng của đối thủ nữa.

http://game4v.com/esports/kt-mata-toi-khong-ham-lam-trang-phuc-vo-dich-nhung-toi-muon-di-cktg-vi-nam-ngoai-toi-khong-the-di-493327.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Tất tần tật về bản cập nhật Dota 2 7.10 (phần 2)
Game chiến cơ Ace Combat 7 hé lộ chế độ Battle Royal, nhưng nó không như những gì bạn đang nghĩ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu