Game Online

Riders of Icarus “chốt hạ” phiên bản Closed Beta cuối cùng

Share this article

Phiên bản Closed Beta thứ 3 và cũng là cuối cùng của Riders of Icarus sẽ được ra mắt vào ngày 2/6 tới…

Sau một thời gian thử nghiệm khá thành công trên thị trường, 2 NSX của sản phẩm game online thần thoại Riders of Icarus là Nexon America và WeMade Entertainment đã quyết định thúc đẩy tốc độ phát triển của sản phẩm này mà mong muốn sẽ cho ra mắt phiên bản chính thức ngay trong năm nay. Chính vì vậy, vừa qua, 2 hãng game này đã quyết định sẽ cho ra mắt phiên bản thử nghiệm cuối cùng của game vào đầu tháng 6 này, mà cụ thể là từ 2/6 đến 7/6.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pywKuW7vVP8″ ]

Riders of Icarus Trailer

Người chơi sẽ được trải nghiệm phiên bản Closed Beta cuối cùng của game trước khi tiếp tục chờ đợi phiên bản chính thức dự kiến sẽ sớm được ra mắt vào cuối năm nay. Phiên bản Closed Beta sẽ tiếp tục được ra mắt tại 3 khu vực quen thuộc là Hoa Kỳ, Canada và Mexico.

Riders of Icarus là một tựa game thế giới mở khai thác đề tài thần thoại phương Tây cổ đại. Game sẽ mang đến cho người chơi một không gian mở theo đúng nghĩa đen bởi trong thế giới của Riders of Icarus, người chơi sẽ không bị giới hạn bởi bất kỳ một khoảng ranh giới nào ngăn cách giữa mặt đất và bầu trời.

Riders of Icarus

Game thủ sẽ có được những người bạn đồng hành là những loài dã thú, quái vật vốn chỉ tồn tại trong truyền thuyết, với ngoại hình to lớn và hung dữ nhưng thực tế lại rất mực trung thành. Từ những loài thú thống trị mặt đất như gấu xám, sư tử, bò tót, cho đến những linh vật đại diện cho sức mạnh của bầu trời như đại bàng, kền kền, hay thậm chí là những con rồng cổ đại, những loài vật sẽ tình nguyện phục vụ cho người chơi một khi họ đã trở thành chủ nhân của chúng, cõng họ trên lưng và sẵn sàng vượt qua những vùng núi cao vút hay những chân trời xa xôi, và thậm chí là phản kháng lại cả những vị thần, theo chỉ thị của chủ nhân mình.

Riders of Icarus

Riders of Icarus mang đến cho người chơi một nối liên kết khăng khít đối với những giống loài khác, chúng sẽ cùng người chơi chiến đấu, phiêu lưu, vượt qua mọi nhiệm vụ khó khăn và sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy. Chính vì vậy, mà game thủ khi tham gia vào Riders of Icarus sẽ có cơ hội được khám phá sự bao la và rộng lớn của bầu trời mà không hề gặp phải những giới hạn về mặt không gian, chỉ với việc sở hữu cho mình người bạn đồng hành là một chú rồng đầy quyền năng.

[fresh_embepost pid=”355492″ ] [fresh_embepost pid=”355610″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Netmarble chuẩn bị ra mắt game sinh tồn đồ họa 2D Mad World rất mới lạ
Kiếm Vũ chính thức mở cửa thử nghiệm có reset nhân vật vào 10h hôm nay!

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu