Game Online

Ra mắt cổng CHƠI GAME HOT: Cực nhiều, cực hay, cực đơn giản

Share this article

Bạn muốn chơi tất cả những game hot nhất hiện nay? Bạn ngại cài đặt quá nhiều ứng dụng lên “dế cưng” của mình? Hãy đến với CHƠI GAME HOT (http://choigamehot.com/) !

Ở thời điểm hiện tại, với sự phát triển và phổ biến của công nghệ, yêu cầu về sự tiện lợi và tính “di động” được đặt lên hàng đầu trong tất cả các như cầu của con người. Nhu cầu giải trí cũng không nằm ngoài quy luật đó. Sự phát triển vũ bão của các thiết bị di động đã tạo điều kiện cho Game Mobile phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai gần.

Nắm bắt được sự phát triển đó, cổng CHƠI GAME HOT ra mắt với tiêu chí: GAME HAY CHƠI NGAY, Không Cần Cài Đặt. Đến với CHƠI GAME HOT tại địa chỉ: http://choigamehot.com/

CHƠI GAME HOT đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bạn với rất nhiều ưu điểm: Số lượng game cực lớn (và vẫn tiếp tục tăng lên hàng ngày hàng giờ), tất cả đều là những sản phẩm cực kỳ vui nhộn và nhận được đánh giá rất cao của cộng đồng (Flappy Bird, 2048, Plants vs Zombies…), sự tiện lợi và đơn giản tuyệt đi kèm với tính tương tác rất cao…

anh1

Nội dung

  • 1. Số lượng game miễn phí cực lớn
  • 2. Game vui nhộn, đơn giản nhưng cực kỳ chất lượng
  • 3. Sự tiện lợi tuyệt hảo và tính tương tác cao
  • 4. Cổng phát hành Webgame trên Mobile đầu tiên tại Việt Nam

Số lượng game miễn phí cực lớn

Hiện tại, CHƠI GAME HOT có hơn 100 sản phẩm game hoàn toàn MIỄN PHÍ. Số lượng này được sẽ liên tục gia tăng để đảm bảo cho các bạn những thử thách cũng như trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới mẻ. CHƠI GAME HOT có sự liên kết và hợp tác với rất nhiều các Studio trong và ngoài nước cũng như các NPH trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Game vui nhộn, đơn giản nhưng cực kỳ chất lượng

Bạn yêu thích lối chơi thủ thành của Plants vs Zombies? Bạn thích game Bắn súng với các pha hành động nghẹt thở? Bạn yêu thích thử thách với “chú chim điên” Flappy Bird? CHƠI GAME HOT có tất cả những tựa game mà bạn yêu cầu.

anh 2

Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống tương tác giữa người chơi và Cổng Game để nâng cấp, cập nhật thêm những sản phẩm yêu thích của các bạn tại CHƠI GAME HOT.

Sự tiện lợi tuyệt hảo và tính tương tác cao

Chúng ta đều biết, Webgame lấn át game cài đặt vì tính đơn giản và tiện dụng. Game Mobile dần trở thành xu thế vì lợi thế chơi được mọi lúc mọi nơi. CHƠI GAME HOT là sự kết hợp hoàn hảo của 2 yếu tố đó: Chơi tất cả những Webgame bằng Mobile mà không cần cài đặt! Tất cả những gì bạn cần là chiếc Smartphone của mình.

anh3

Chưa hết, bạn hoàn toàn có thể mời bạn bè hay khoe chiến tích của mình qua mạng xã hội chỉ với 1 thao tác đăng nhập. Còn gì có thể đơn giản hơn thế?

Cổng phát hành Webgame trên Mobile đầu tiên tại Việt Nam

CHƠI GAME HOT tự hào là cổng phát hành Webgame trên Mobile đầu tiên tại Việt Nam. Bạn muốn dẫn đầu xu hướng giải trí của thời đại mới? Hãy đến với CHƠI GAME HOT, chúng tôi và bạn sẽ tạo ra xu hướng!

Cổng game: http://choigamehot.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/choigamehotvn?ref=hl

}

Tags: , , , , , ,
‘Bóc tem’ Bách Chiến Vô Song trước ngày ra mắt, xem game có gì hot?
Pha nhá hàng mới của Riot và thay đổi tụt điểm đấu xếp hạng LMHT

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu