Game PC – Console

Quán quân tuần của cộng đồng PUBG Việt… lừa đảo acc của thành viên?

Share this article

Không thể tin được là một game thủ đạt giải lại nhẫn tâm lừa đảo chính các đồng đạo trong group chỉ vì số tiền 250 ngàn đồng.

Với phong trào chơi PlayerUnknown Battlegrounds (PUBG) khá mạnh mẽ tại Việt Nam, đã có nhiều giải đấu lớn nhỏ được game thủ tự tổ chức, trong đó có Hội Shipper của các streamer nổi tiếng trong Đột Kích như Pino N.T.K cùng Tiền Zombie v4, Linh và Uyên khởi xướng. Mới đây, một thành viên đoạt giải sự kiện hàng tuần có tên là Thái Nguyên (IGN: NguyenBiker) đã có hành vi lừa đảo mua bán nick PUBG với một thành viên group Shipper – do tin tưởng người đoạt giải, thành viên Sầu Vô Lệ đã chấp nhận giao dịch qua thẻ mà không biết rằng Thái Nguyên đã gài đưa mình nick Steam chính, sau khi nhận thẻ thì nick này đã bị đổi pass và lấy lại.

lừa đảo

Điều này đã khiến nhiều game thủ Hội Shipper bất bình vì giải đấu Shipper là do Pino lập ra cho anh em đam mê PUBG có chỗ giao lưu custom – phần thưởng tặng thẻ cho các top-1 chỉ mang tính tượng trưng khích lệ là chính, vậy mà không hiểu sao Thái Nguyên lại dùng ngay cái tiếng đó để lừa bán nick cho một thành viên đáng bậc đàn anh mình như vậy? Hiện tại thì group Shipper chỉ có thể xử lý hậu quả để lại là cấm vĩnh viễn Thái Nguyên khỏi group cũng như tất cả các giải đấu trong tương lai – các thành viên group cũng đang nhanh chóng lan truyền thông tin tới các hội nhóm PUBG khác để không cho game thủ này cơ hội lừa đảo thêm nữa.

UPDATE: Hiện tại chủ nhân nick FB Thái Nguyên đã khóa trang cá nhân và từ chối bình luận với phóng viên Game4V

luadao3

Qua sự việc này, Game4V một lần nữa khuyến cáo các bạn nên thật cẩn thận với mọi giao dịch ảo – nếu không biết chắc chắn về quy trình thì bạn nên tìm một dịch vụ giao dịch trung gian uy tín để tránh mất tiền oan, còn giao dịch trực tiếp thì phải đảm bảo mình nhận được đầy đủ thông tin tài khoản và thực hiện thay đổi ngay tại chỗ để tránh bên bán dùng thủ đoạn lấy lại (Các dịch vụ bảo mật hiện nay đều rất mạnh, nên đổi pass hay mail cũng chưa chắc đã an toàn đâu). Sau cùng, bạn nên chọn mua game trực tiếp trên Steam bằng cách nạp Wallet Code – mua qua các shop có thể rẻ hơn chút ít nhưng rủi ro vẫn tiềm ẩn nhé các bạn!

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Tổng hợp đánh giá FIFA 18: Liệu có đủ để hạ bệ PES?
Lần đầu xuất hiện trong MV cổ trang hoành tráng cùng Kiếm Thế Mobile, Hồ Quang Hiếu nói gì?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu