Game Online

Phim điện ảnh Ghost in the Shell rò rỉ hình ảnh toàn bộ nhân vật chính

Share this article

Vừa qua, những hình ảnh được cho là tạo hình nhân vật trong bộ phim điện ảnh Ghost in the Shell. Dù những thông tin này chưa được kiểm chứng nhưng các trang thông tin uy tín tại châu Á, trong đó có cả Apple Daily, cũng đã lên tiếng khẳng định tính chính xác của nó…

Trước đó, các nhà làm phim Ghost in the Shell mới chỉ hé lộ thông tin và hình ảnh về hai nhân vật trung tâm của bộ phim là Batou (do Pilou Asbæk thủ vai) và The Major (do Scarlett Johansson thủ vai). Đây là bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ tác phẩm anime cùng tên năm 1995 (cũng dựa trên bộ manga năm 1989 của Masamune Shirow).

ghost in the shell

Ghost in the Shell kể về câu chuyện của nữ đặc vụ mang tên Motoko Kusanagi, một người máy sinh học (bộ não con người bên trong cơ thể máy) cùng những thành viên còn lại trong Tiểu đội 9 – Một lực lượng hành pháp tinh nhuệ của chính phủ Nhật Bản chuyên đối phó với các loại tội phạm sử dụng công nghệ cao và được các tổ chức xã hội đen hậu thuẫn.

ghost in the shell

Cách đây không lâu, Ghost in the Shell từng bị chính cộng đồng fan châu Á ném đá dữ dội vì đã tiết lộ rằng phim sẽ không có một diễn viên châu Á nào. Lý do của những phản ứng tiêu cực này là bởi bối cảnh gốc của Ghost in the Shell hoàn toàn diễn ra ở Nhật Bản, và việc một bộ phim về nước Nhật lại không xuất hiện một diễn viên da vàng nào khiến cho khán giả cảm thấy hãng DreamWorks đang tỏ ra thiếu tôn trọng các diễn viên da màu.

ghost in the shell

Chẳng biết có phải vì “tiếp thu ý kiến” đóng góp từ khán giả hay không mà những hình ảnh mới về dàn nhân vật của Tiểu đội 9 đã xuất hiện khá nhiều diễn viên gốc Á và gốc Phi, đồng thời tạo hình của những nhân vật này cũng được đánh giá là khá sát với nguyên tác, giúp khán giả phần nào đặt thêm niềm tin vào tác phẩm kinh điển này:

Beat Takeshi as Daisuke Aramaki

Daisuke Aramaki

Togusa

Togusa

Ishikawa

Ishikawa

Boma

Boma

Saito

Saito

Batou

Batou

The Major

The Major (Motoko Kusanagi)

Ghost in the Shell dự kiến sẽ chính thức được công chiếu vào năm 2017.

[fresh_embepost pid=”377126″ ]

[fresh_embepost pid=”377039″ ]

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Bích Phương đánh rơi “nhịp 4” ở chung kết CFEL
Võ Lâm Miễn Phí – Bí Ẩn Kho Tàng Thương Lang Trại

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu