Game PC – Console

Nối bước Red Dead Redemption 2, Call of Duty Black Ops 4 cũng “đốt” đến 100 GB ổ cứng

Share this article

Để xứng tầm với danh hiệu một trong những tựa game “bom tấn” của tháng 10, Black Ops 4 sẽ yêu cầu người chơi để dành ít nhất 100 GB trong ổ cứng để cài đặt.

Thông tin này đến từ mặt sau của chiếc hộp đựng đĩa game, được chụp lại tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới. Theo đó, trò chơi cũng sẽ hỗ trợ HDR cùng độ phân giải 4K trên các hệ thống PS4 Pro và Xbox One X;

Nối bước Red Dead Redemption 2, Call of Duty Black Ops 4 cũng "đốt" đến 100 GB ổ cứng

Nối bước Red Dead Redemption 2, Call of Duty Black Ops 4 cũng "đốt" đến 100 GB ổ cứng

Vậy là nối tiếp Red Dead Redemption 2 của Rockstar, Call of Duty Black Ops 4 cũng sẽ yêu cầu người chơi dành ra một lượng lớn ổ cứng trống và hiện tại, nó đang là trò chơi có kích cỡ lớn nhất trong series. Giải pháp tốt nhất cho tất cả mọi người là nên trang bị thêm ổ cứng ngoài để tránh các rắc rối nảy sinh sau này.

Cập nhật thêm các tin tức khác có liên quan, Treyarch gần đây đã tiết lộ sẽ đưa thêm hai bản đồ Multiplayer vào Black Ops 4: map Maroc hoàn toàn mới, cùng với phiên bản remaster của Summit, một trong những bản đồ được yêu thích nhất. Như vậy, Black Ops 4 sẽ có tổng cộng 12 bản đồ khi ra mắt nhưng tính ra vẫn còn ít hơn các phiên bản trước với chừng 15 map trở lên.

Chế độ Royale của Black Ops 4 cũng dính tệ nạn giết đồng đội để cướp đồ

Nhà sản xuất cũng đã xác nhận rằng tính năng chơi chéo hệ máy (cross-play) sẽ chưa thể đến với Black Ops 4 trong thời gian sắp tới, dù Sony đã mở cửa cho phép.

Black Ops 4 sẽ chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 12 tháng 10 cho PS4, Xbox One và PC. Khác với các phiên bản trước, năm nay chúng ta sẽ không còn chế độ chơi đơn theo cốt truyện truyền thống, mà thay vào đó là mục Battle Royale có tên Blackout.

Theo SegmentNext

http://game4v.com/pc-console/can-canh-cac-phi-vu-danh-cuop-quy-mo-goc-nhin-fps-va-he-thong-thien-xa-dead-eye-cua-red-dead-redemption-2-532927.g4v

}

Tags: , , , , ,
Chính thức khởi tranh Giải đấu 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc Championship
Cận cảnh màn chơi nhiệm vụ Battle Royale của siêu phẩm Assassin’s Creed Odyssey

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu