Game PC – Console

No Man’s Sky tiếp tục “ghi điểm” với cập nhật mới Visions, đi kèm hàng tấn thứ để khám phá

Share this article

Hello Games tiếp tục cho mọi người thấy cách bạn nên hỗ trợ dịch vụ như thế nào là hợp lý với một sản phẩm từng bị chỉ trích thậm tệ như No Man’s Sky.

Dù có màn ra mắt “thảm họa” khiến cho người chơi ngoảnh mặt quay lưng suốt một thời gian dài, nhưng nhà sản xuất Hello Games vẫn kiên trì cải tiến đáng kể nhịp điệu và chất lượng của No Man’s Sky thông qua các bản cập nhật ấn tượng.

No Man’s Sky tiếp tục ra mắt cập nhật mới Visions, với hàng tấn thứ để khám phá

Với update Abyss ra mắt vào tháng trước, nhà sản xuất đã bổ sung thêm các yếu tố kỳ bí và thăm dò biển sâu vào tựa game mô phỏng khám phá không gian. Còn bản cập nhật Visions, chuẩn bị cập bến sau vài giờ tới, được thiết lập để mở rộng hơn nữa sự đa dạng cho vũ trụ.

No Man’s Sky tiếp tục ra mắt cập nhật mới Visions, với hàng tấn thứ để khám phá

Trong số các tính năng mới, sẽ có thêm nhiều gam màu khác nhau, những sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ, hóa thạch để khai phá, các tàu vận chuyển bị rơi, vật phẩm quý của người ngoài hành tinh có thể thu thập, và nhiều thứ khác nữa.

No Man’s Sky tiếp tục ra mắt cập nhật mới Visions, với hàng tấn thứ để khám phá

Đối với những người muốn kiếm tiền, có thể thử mạo hiểm dấn thân vượt qua những cơn bão trên các hành tinh nguy hiểm để tìm ra các tinh thể (crystal) mới quý giá. Chúng có thể được dùng trao đổi cho một món tiền kha khá.

No Man’s Sky tiếp tục ra mắt cập nhật mới Visions, với hàng tấn thứ để khám phá

No Man’s Sky tiếp tục ra mắt cập nhật mới Visions, với hàng tấn thứ để khám pháNo Man’s Sky tiếp tục ra mắt cập nhật mới Visions, với hàng tấn thứ để khám phá

Bạn đọc có thể xem qua chi tiết các tính năng mới đáng chú ý nhất trong đoạn clip giới thiệu về cập nhật Visions bên dưới:

[su_youtube url=”https://youtu.be/IoBOFTi-zAk”]

No Man’s Sky hiện có mặt trên cả PC, PS4 và Xbox One. Trò chơi đang được giảm giá đến 50% trên cửa hàng Steam nhân sự kiện Autumn Sale, từ 480k còn 240k VND.

Theo VG247

http://game4v.com/cong-dong/tre-trau-ngang-nhien-ddos-nhung-ai-dam-vo-le-voi-minh-tren-psn-bi-cong-dong-tim-ra-facebook-mach-phu-huynh-541639.g4v

}

Tags: , , , , ,
Những tựa game có mức giá hấp dẫn trong đợt Autumn Sale của Steam
Cận cảnh màn chơi rùng rợn nhất Half-Life 2 khi được…cải lùi đồ họa bằng engine của Half-Life 1

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu