Game PC – Console

Nintendo chia sẻ về gameplay của Pokémon Let’s Go, có thể trade với Pokémon GO

Share this article

Liệu có phải Pokémon Let’s Go sẽ là hậu bản đáng để chờ đợi tiếp theo của series Pokémon?

Đầu tuần này, Nintendo đã giới thiệu một đoạn video dài 30 phút trong đó có đề cập đến gameplay của 2 tựa game tiếp theo trong series Pokémon là Pokémon Let’s Go Pikachu và Pokémon Let’s Go Eevee.

Nintendo chia sẻ về gameplay của Pokémon Let’s Go, có thể trade với Pokémon GO

Về cơ bản 2 phiên bản này sẽ vẫn giữ vững những điểm nổi bật nhất làm nên tên tuổi của series Pokémon như tìm và bắt, thi đấu và tất nhiên là đánh để giành lấy các nhà Gym… Về mặt cốt truyện, game được dựa trên và làm lại từ 3 phiên bản trước đây là Red, Green cùng Blue với phần hệ của pokémon được lấy từ Pokémon Yellow và người chơi sẽ được khám phá toàn bộ bản đồ ở vùng Kanto. Nhưng điểm độc đáo nhất của phiên bản Let’s Go lần này là bạn hoàn toàn có thể trade toàn bộ số Pokémon mà bạn đã bắt được từ Pokémon GO (iOS/Android) sang Let’s Go (Switch) trong GO Park.

Các bạn có thể theo dõi gameplay của Pokémon Let’s Go ở video dưới đây:

.

Nếu như bạn là một tín đồ của dòng game Pokémon thì 2 phiên bản tới đây chắc chắn sẽ là món ngon tinh thần mà bạn không thể bỏ qua. Theo dự kiến, Nintendo sẽ phát hành chính thức Pokémon Let’s Go vào ngày 16/11 với mức giá là 5980 yên chưa thuế (tức khoảng hơn 1.2 triệu đồng).

}

Tags: , , , , , , , ,
Những quả Skin đắt đỏ nhất từ trước tới giờ trong lịch sử thế giới game
Game hành động “Bắc Đẩu Thần Quyền” Fist of the North Star đã chính thức ra mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu