Game Online

Những Pokemon trong gen 2 đáng chú ý

Share this article

Game thủ hãy chuẩn bị tăng slot balô cho các loài Pokemon đặc biệt này.

Sau đợt nhả Pokemon gen 2 nhỏ giọt vào cuối năm ngoái, big update của Pokemon Go dự kiến ra mắt trong tuần này với hơn 80 loài mới. Tuy nhiên, với đa số game thủ chưa biết đến Pokemon Gold và Pokemon Silver thì các loài mới này nhìn có vẻ rất lạ lẫm. Dưới đây là một số loài đặc biệt trong gen 2 mà Pokemon thủ cần lưu ý.

Với người chơi mới

Pokemon Go

Tất cả các thế hệ Pokemon ( gen ) đều có 3 loại Pokemon mà người chơi mới phải lựa chọn. Nếu như ở gen 1, người chơi phải chọn Bulbasaur, Squirtle, Chamander thì ở gen 2 có khả năng được chuyển thành Chikorita – Cây, Cyndaquil – Lửa, Totodile – Nước.

Người chơi cũng có thể tìm các loài cơ bản này trong thế giới Pokemon Go. Tuy nhiên thì chúng cũng có thể rất hiếm như 3 loài Pokemon cơ bản trong hiện tại.

Những cấp tiến hóa của Eevee

Pokemon Go

Eevee là một trong những loài Pokemon phổ biến trong gen 1. Mặc dù phổ biến ngang ngửa chim, chuột nhưng sức mạnh đến từ cấp độ tiến hóa của eevee lại vô cùng mạnh mẽ. Trong gen 2 tới đây, game thủ Việt Nam sẽ chính thức được tiến hóa kiểu “hên xui” với eevee khi có thêm 2 lựa chọn là Pokemon hệ Dark – Umbreon và Psychic-Espeon. Ngoài đặc biệt về hệ của hai Pokemon mới này. Game thủ khi evolve cũng cần chú ý thời gian tiến hóa của Umbreon là ban đêm còn Espeon là ban ngày.

Sự trở lại của những Pokemon bị “Thất sủng”

Pokemon Go

Hầu hết các loài Pokemon trong gen 2 là cấp độ tiến hóa mới của các loài trong gen 1. Điều này là khá hợp lý bởi tình hình hiện nay các loại Pokemon làm cảnh đang khá nhiều. Một số loài tiêu biểu chắc chắn sẽ rất mạnh mẽ đó là Scizor-Pokemon hệ Steel có thể tiến hóa từ Scyther. Crobat tiến hóa từ Golbat; Politoed tiến hóa từ Poliwhirl; Slowking – Pokemon cần có item mới King’s Rock để tiến hóa từ Slowpoke. Ngoài ra, một số loài mới cũng đáng chú ý đó là: Kingdra, Steelix, Blissey, Bellossom.

Pokemon Tyrogue

Pokemon Go

Phải nói là các Pokemon hệ Fighting đang rất hot tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên do độ quý hiếm, tần suất xuất hiện thấp nên các game thủ chưa có điều kiện sưu tập hệ hot này. Trong phiên bản mới, Pokemon Tyrogue được cho là hệ baby của Hitmonlee, Hitmonchan và có thể tiến hóa trực tiếp từ Tyrogue lên. Hitmontop là pokemon khá đặc biệt khi chỉ có thể tiến hóa nếu ATK=DEF, sự xuất hiện của Hitmontop vẫn là một ẩn số trong Pokemon Go.

Các Pokemon huyền thoại

Pokemon Go

Có tổng cộng 251 Pokemon trong gen 1 và gen 2. Tuy nhiên thì phiên bản này, Pokemon Go chỉ update lên con số 225. Có khả năng các Pokemon huyền thoại này sẽ được Niantic tung ra trong các sự kiện trong năm 2017.

}

Tags: , ,
Garena ra mắt nền tảng Livestream mới, chính thức tuyên chiến với Cày thuê và Talktv
Ragnarok Web bất ngờ hé lộ chùm ảnh Việt hóa đặc sắc

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu