eSports

Người chơi LMHT thấy khá vô lí khi 6 trang bị AP lại phá trụ nhanh hơn 6 trang bị AD

Share this article

Đối với nhiều trò chơi mà nói, việc dùng sức mạnh phép thuật tấn công công trình nhanh hơn sức mạnh vật lí là điều khá vô lí:

ap-vs-ad

 Mới đây, cộng đồng LMHT nước ngoài đã có cuộc tranh luận khá sôi nổi về việc phá trụ giữa sức mạnh phép thuật so với sức mạnh vật lí (AP vs AD). Và gần như tất cả đều thấy khá vô lí khi 6 trang bị AP lại có khả năng phá trụ nhanh hơn 6 trang bị AD. Điều này là bởi Riot Games có chế độ cân bằng sức mạnh phá trụ cho các pháp sư ở giai đoạn đầu và giữa trận, cho nên việc phá trụ của các pháp sư trở nên cực kỳ mạnh mẽ ở giai đoạn cuối trận.

veigar

 Ví dụ như Veigar, dù là tướng thuộc dạng pháp sư bắn chậm tuy nhiên với lượng sức mạnh phép thuật có thể tích lũy liên tục lên tầm 100 – 150 điểm cộng dồn thì chỉ cần 2-3 trang bị AP như Mũ Phù Thủy, Vọng Âm Luden,… là ở giai đoạn giữa và cuối trận những cú bắn thường của Veigar sẽ gây ra lượng sát thương lớn đến khó hiểu.

 Vậy nên khi có đủ tiền mua 6 trang bị (thường là cuối trận) thì sức mạnh phá trụ của trang bị AP vượt trội so với trang bị AD, cộng đồng LMHT nước ngoài cho rằng nên cân bằng lại bằng cách giảm sát thương vào trụ của các tướng pháp sư cũng như sửa lại cách tính sát thương lên trụ ở giai đoạn cuối trận sao cho các trang bị AD có sức ảnh hưởng lớn vào các công trình hơn.

http://game4v.com/esports/ket-thuc-2018-voi-3-vi-tuong-moi-nguoi-choi-cho-rang-riot-da-thanh-cong-hon-han-2017-voi-5-tuong-moi-qua-ung-thu-548109.g4v

}

Tags: , , , , ,
Đột Kích chuẩn bị cập nhật Zombie Đào Tẩu trong tháng 1
Super Team SKT bất ngờ bị đánh gục trước “đội tuyển hạng 2” DWG

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu