Cộng Đồng

Nghẹt thở với trailer đầy đủ chính thức đầu tiên của Blade Runner 2049

Share this article

Sau khi teaser trailer ra mắt hồi cuối năm ngoái và khiến cộng đồng xôn xao, đoạn full trailer của Blade Runner 2049 đã chính thức được gửi đến khán giả vào ít giờ trước.

Phần tiếp theo của series phim hành động khoa học viễn tưởng được chờ đợi từ lâu sẽ chính thức tiến công các rạp vào tháng 10, với sự góp mặt của tài tử Ryan Gosling và tất nhiên, diễn viên kỳ cựu Harrison Ford.

Bạn đọc có thể xem qua đoạn trailer dưới đây:

.

Bên cạnh đó, Blade Runner 2049 cũng có sự góp mặt của Ana de Armas, Jared Leto và Robin Wright. Nó được đạo diễn bởi Denis Villeneuve (Arrival). Tuần trước, hai áp phích mới cực phong cách của bộ phim cũng đã được phát hành.

Blade Runner 2049

Blade Runner 2049

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Deadlines, Villeneuve có nói về những thách thức trong việc tạo ra phần tiếp theo chất lượng cho một series mang tính biểu tượng như vậy.

“Đây là lần đầu tiên tôi phải lấy vũ trụ (điện ảnh) của một người khác và làm cho nó trở thành của riêng tôi”, ông nói. “Rất khó khăn, (nó là) thách thức nghệ thuật lớn nhất mà tôi từng trải nghiệm trong cuộc đời. Bản thân cũng rất lưỡng lự trước khi làm điều đó, nhưng một khi tôi đã nói ‘đồng ý’, tôi sẽ cam kết hết mình 100%.

“Rất khó để nói nhiều về bộ phim bởi vì tôi vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện nó, điều này giống như yêu cầu một cầu thủ khúc côn cầu mô tả cách anh ấy sắp sửa ghi bàn khi đang cố gắn vượt qua các cầu thủ khác vậy. Đó là một thách thức không hề nhỏ.”

Ba mươi năm sau những sự kiện của bộ phim đầu tiên, một blade runner mới, sĩ quan tại sở cảnh sát Los Angeles (LAPD) tên K (do Ryan Gosling thủ vai), bất ngờ khám phá ra một bí mật được chôn giấu từ lâu, có khả năng nhấn chìm những gì còn sót lại của xã hội vào sự hỗn loạn không thể kiểm soát. Khám phá của K đã dẫn dắt anh lên đường tìm kiếm tung tích của Rick Deckard (Harrison Ford), một cựu blade runner của LAPD, người bỗng dưng mất tích trong 30 năm ròng rã, nhằm tìm kiếm phương án đối phó với thảm họa sắp sửa diễn ra.

Blade Runner 2049 sẽ khởi chiếu vào ngày 6 tháng 10 năm 2017 tới.

Theo Gamespot

}

Tags: , , , , , , ,
Lạ đời chuyện game thủ Hoành Tảo Tam Quốc phải xếp hàng vào Alpha Test
Godzilla Vs Kong: Không có After Credit, tương lai của MonsterVerse đã bị bỏ ngỏ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu