Game PC – Console

Metroid Dread bổ sung thêm chế độ Boss Rush cùng nhiều chế độ mới

Share this article

Nintendo đã phát hành bản cập nhật Metroid Dread miễn phí giới thiệu hai chế độ khó mới dành cho người hâm mộ chinh phục.

Bản cập nhật miễn phí thứ hai được phát hành vào tháng 4 sắp tới đây sẽ bổ sung thêm chế độ Boss Rush, cho phép người chơi tham gia vào một loạt trận đánh với các con trùm trong game, nhiệm vụ của bạn là chiến đấu cho đến khi chúng bị đánh bại.

Đối với những người chơi có kinh nghiệm muốn tăng thêm phần thử thách game sẽ bổ sung chế độ Dread Mode, chế độ này khiến trò chơi sẽ kết thúc ngay khi bạn bị quái chạm vào người dù chỉ là một lần. Ngoài ra những người chơi mới sẽ được trải nghiệm chế độ Rookie Mode. Giúp tăng khả năng hồi phục và chịu ít thiệt hại từ các con trùm gây ra để làm quen với game dễ dàng hơn.

Metroid Dread bổ sung thêm chế độ Boss Rush cùng nhiều chế độ mới

Cho những ai chưa biết cốt truyện của game thì Metroid Dread lấy bối  cảnh Liên đoàn Ngân hà nhận được bằng chứng video cho thấy X, một loài ký sinh nguy hiểm có thể bắt chước bất kỳ sinh vật nào mà nó lây nhiễm, sống sót trên hành tinh xa xôi ZDR. Loài này được cho là đã tuyệt chủng kể từ sự kiện Metroid Fusion. Họ cử bảy E.M.M.I. Người máy (Mã nhận dạng di động đa dạng ngoài hành tinh) đến ZDR để điều tra, nhưng mất liên lạc với họ ngay sau đó, vì vậy Liên bang cử Samus Aran, người duy nhất miễn nhiễm với X, đến ZDR để điều tra sự biến mất của họ.

Metroid Dread bổ sung thêm chế độ Boss Rush cùng nhiều chế độ mới

Samus vô tình chạm trán với một chiến binh Chozo ở sâu dưới lòng đất, kẻ đã đánh bại cô trong trận chiến và tước bỏ hầu hết các khả năng của mình. Samus được máy tính trên tàu của cô là ADAM, hướng dẫn cách tìm một con đường khác để lên mặt nước và quay trở lại con tàu của cô. Samus bị tấn công bởi E.M.M.I., chúng đã được lập trình lại để coi cô là kẻ thù. Cô trốn thoát và hấp thụ năng lượng bí ẩn từ một trong những đơn vị trung tâm của hành tinh. Năng lượng tạm thời kích hoạt Omega Blaster, nhờ đó cô có thể tiêu diệt E.M.M.I. và lấy lại một số khả năng của mình. Mọi chuyện bắt đầu từ đây, Samus sẽ phải trải qua vô vàn thử thách để tìm ra sự thật.

Theo kết quả tài chính mới nhất của Nintendo, Metroid Dread nghiễm nhiên trở thành tựa game có doanh thu cao nhất mọi thời đại của dòng game. Tuần trước, công ty xác nhận Metroid Dread được phát hành cho Nintendo Switch ra mắt vào tháng 10 đã bán được 2,74 triệu bản tính đến cuối tháng 12 năm 2021. Mặc dù khó có dữ liệu bán hàng công khai cho toàn bộ dòng Metroid, nhưng không có tựa Metroid nào được báo cáo là bán được hơn ba triệu bản.

Metroid Dread bổ sung thêm chế độ Boss Rush cùng nhiều chế độ mới

Hiện nhà phát triển MercurySteam của Metroid Dread đang làm việc với một game nhập vai hành động góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh thế giới giả tưởng đen tối, game sẽ được công bố vào tháng 11. Dự án có tên mã là Project Iron, trò chơi đa nền tảng này có ngân sách phát triển ban đầu là 27 triệu euro tương đương khoảng 30,7 triệu đô la. Project Iron IP do MercurySteam và Digital Bros đồng sở hữu, công ty mẹ của 505 Games sẽ cùng phát hành trò chơi.

#Metroid Dread #nintendo #Samus

}

Tags: , ,
Nhà phát triển CrossfireX lên tiếng xin lỗi vì đã làm thất vọng người chơi
Bị đào lại phát biểu ‘không thể thắng EDG’, SofM khiến các ‘bet thủ’ khóc ròng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu