Phim-Truyện

Manga My Hero Academia cán mốc 50 triệu bản in được bán ra

Share this article

Vừa qua thì Manga My Hero Academia đã cán mốc 50 triệu bản in được bán ra và phát hành trên toàn thế giới, đây là một con số cực kì đáng nể.

Manga My Hero Academia cán mốc 50 triệu bản in được bán ra

Manga My Hero Academia cán mốc 50 triệu bản in được bán ra

Tập 30 của bộ manga My Hero Academia – bức thư tình của Kohei Horikoshi gửi đến các siêu anh hùng đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 02/04 và cùng với đó, bộ truyện cũng thông báo đến người hâm mộ về việc nó đã đạt được một cột mốc vĩ đại với hơn 50 triệu bản của bộ truyện được in (thực) và (kỹ thuật số) được bán ra trên toàn thế giới. Tài khoản Twitter chính thức đã gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ của người hâm mộ.

Với 50 triệu bản My Hero Academia trên thế giới, bộ truyện đã vượt qua doanh số của của Tokyo Ghoul, và sánh ngang với những bộ truyện kinh điển như Thợ săn thành phố, Người thầy vĩ đại Onizuka, Yu Yu Hakusho và Haikyu !!. Lần cuối cùng thông báo về doanh số của bộ truyện là vào đầu năm 2021 với 30 triệu bản được in và bán, có nghĩa là chỉ trong trong ba tháng, bộ truyện đã tăng thêm 20 triệu bản, một thành tích không hề nhỏ, mặc dù con số này tính trên toàn thế giới

Nguyên nhân cho việc doanh thu của manga tăng đột biến có lẽ đến từ những tình tiết hấp dẫn trong manga, khi tác giả đẩy cốt truyện đi khá nhanh. Đặc biệt đến thời điểm hiện tại là Timeskip đã xảy ra, đánh dấu một bước ngoặc mới cho toàn bộ series.

Manga My Hero Academia cán mốc 50 triệu bản in được bán ra

Manga My Hero Academia cán mốc 50 triệu bản in được bán ra

My Hero Academia là một bộ manga siêu anh hùng Nhật Bản được viết và minh họa bởi Horikoshi Kohei. Nó được đăng lên Weekly Shōnen Jump từ tháng 7 năm 2014, và đã có 30 cuốn Tankōbon được xuất bản. Câu chuyện theo chân Midoriya Izuku, một cậu bé được sinh ra mà không có siêu năng lực trong một thế giới mà siêu nặng lực là chuyện bình thường, tuy nhiên cậu vẫn mơ ước trở thành một siêu anh hùng, và được trợ giúp bởi siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới, người đã chia sẻ siêu năng lực của mình cho Izuku sau khi nhận ra giá trị của cậu và giúp cậu gia nhập trường trung học phổ thông dành cho siêu anh hùng tập sự.

Bộ truyện này được chuyển thể thành phim truyền hình Anime bởi Studio Bones. Mùa đầu tiên lên sóng tại Nhật Bản từ 3 tháng 4 đến 26 tháng 6 năm 2016, theo sau bởi mùa thứ hai từ 1 tháng 4 đến 30 tháng 9 năm 2017. Mùa thứ ba bắt đầu lên sóng từ 7 tháng 4 năm 2018,[8] đồng thời một bộ phim hoạt hình có tựa đề My Hero Academia: Two Heroes cũng sẽ được ra mắt cùng năm. Mùa thứ 5 của loạt anime truyền hình My Hero Academia đã trở lại vào ngày 27 tháng 3. Bộ phim hoạt hình thứ ba của loạt phim My Hero Academia THE MOVIE: World Heroes Mission sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8.

>>> Xem Thêm: Siêu phẩm anime của Netflix – Yasuke tung ra trailer mới cực kì mãn nhãn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Bảng xếp hạng top 10 Anime mùa đông 2021
Đột kích sẽ đưa giải đấu quốc tế đầu tiên về Việt Nam

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu