eSports

LMHT: Tuyển thủ số 1 Brazil giải nghệ đi làm võ sĩ Boxing chuyên nghiệp ‘xả stress’

Share this article

Từng được Riot Games đem so sánh với Uzi – tượng đài của LPL, mới đây huyền thoại của LMHT Brazil đã có một quyết định đầy bất ngờ.

Trong làng Esports LMHT, có thể nói mỗi khu vực đều có những tượng đài được đông đảo game thủ quan tâm và yêu mến. Ví dụ như LCK có Quỷ Vương Bất Tử Faker, LPL có siêu xạ thủ Uzi. Còn với CBLOL (Brazil), tuyển thủ số 1 của khu vực này là Felipe “brTT” Gonçalves.

Xạ thủ brTT đã được so sánh nhiều lần với Uzi bởi Riot Games.

Xạ thủ brTT đã được so sánh nhiều lần với Uzi bởi Riot Games.

Nhìn lại sự nghiệp của brTT, anh từng được coi là một trong những người chơi Draven hàng đầu thế giới, thậm chí còn nổi tiếng với hình ảnh xăm chính vũ khí của Draven vào hai tay. Ngoài ra, brTT cũng là tuyển thủ sở hữu nhiều chức vô địch CBLOL nhất Brazil với 6 lần nâng cúp quốc nội. Bên cạnh đó, anh đã 2 lần tham dự MSI và 2 lần góp mặt ở CKTG, vậy nên không mấy bất ngờ khi brTT sở hữu lượng fan hùng hậu tại CBLOL.

“O boxe me salvou!” BRTT vs NOG – DOC. by FLUXO

Vào đầu năm 2023, brTT đã chia tay làng Esports LMHT ở tuổi 32. Nhưng thay vì trở thành streamer với lượng fan LMHT sẵn có, brTT lại gia nhập làng Quyền Anh thế giới khiến cho đông đảo khán giả bất ngờ.

Tuyển thủ số 1 LMHT Brazil với 6 chức vô địch CBLOL - brTT đã chọn Quyền Anh để "xả stress".

Tuyển thủ số 1 LMHT Brazil với 6 chức vô địch CBLOL – brTT đã chọn Quyền Anh để “xả stress”.

Chia sẻ về lý do khiến bản thân thử sức ở một lĩnh vực khác hẳn Esports, brTT cho biết đã có thời điểm anh gặp rất nhiều áp lực tâm lý, có cảm giác khó chịu trong người và không cách nào trút bỏ nó được, vậy nên Quyền Anh đã giúp anh “xả stress” và anh cảm thấy rất biết ơn bộ môn này.

Xem thêm: LMHT: Team Secret lên tiếng đính chính về tin đồn giải thể sau VCS 2023 Hoàng Hôn

#BrTT #cblol #Liên minh huyền thoại #LMHT

}

Tags: , , ,
LMHT: Đội tuyển Nhật Bản phá kỷ lục năm 2023 với trận đấu kéo dài 14 phút
Không phải Luffy, diễn viên thủ vai Zoro trong One Piece live action mới là cái tên được chú ý nhất sau khi phim phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu