eSports

LMHT: Sau trận TS thua TW, phân tích viên của GAM thắc mắc cách lên đồ của Hasmed

Share this article

Sử dụng Rumble với lối lên trang bị được cho là khó hiểu, phân tích viên của GAM Esports đã thắc mắc với cộng đồng LMHT về lối chơi của Hasmed.

Cách đây ít ngày, cộng đồng LMHT Việt Nam đã réo tên TS Hasmed không ngừng vì tình huống tuyển thủ này bị Levi solo kill. Thậm chí vụ việc nghiêm trọng tới mức bạn gái của anh – nữ streamer itsMin cũng phải lên tiếng chia sẻ về vấn đề này.

Con bài Rumble của Hasmed đã được phân tích viên của GAM thắc mắc về cách kết hợp trang bị.

Con bài Rumble của Hasmed đã được phân tích viên của GAM thắc mắc về cách kết hợp trang bị.

Cho đến ngày thi đấu vừa qua, TS Hasmed tiếp tục bị nhắc tên trong cộng đồng LMHT, nhưng lần này là vì cách lựa chọn trang bị của anh trong trận đấu với TW (ở chung kết nhánh thua Vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2023).

TS vs TW | Ván 2 | VCS 2023 Hoàng Hôn – Playoffs Trận 9 | 03.09.2023

Chi tiết hơn về việc này, phân tích viên của GAM Esports – Molecule đã lên tiếng về cách lên đồ của TS Hasmed trong ván đấu thứ 2 với con bài Rumble đối đầu cùng Aatrox:

“Ai đó giải thích giúp tôi tại sao Rumble cầm Thiêu Đốt lại có Ngọc Quên Lãng + Ngọc Lửa Hắc Hóa và không có đồ Thần Thoại với.” – Molecule chia sẻ.

Phân tích viên của GAM chia sẻ bức ảnh kèm câu hỏi về Rumble trong tay Hasmed.

Phân tích viên của GAM chia sẻ bức ảnh kèm câu hỏi về Rumble trong tay Hasmed.

Về phần trang bị đầy đủ của Hasmed, sau khi kết thúc ván 2 thì anh sở hữu Giày Pháp Sư, Ngọn Lửa Hắc Hóa, Đai Tên Lửa Hextech, Trượng Hư Vô, Ngọc Quên Lãng và Đồng Hồ Ngưng Đọng.

Vào lúc này, đã có nhiều ý kiến giải thích về lối lên đồ của Hasmed, cho rằng combo trang bị Ngọn Lửa Hắc Hóa và Giày Pháp Sư để tối ưu hóa xuyên kháng phép của Rumble, giúp cho sát thương của vị tướng này gần như là sát thương chuẩn trong giai đoạn đầu ván đấu. Còn về Ngọc Quên Lãng, việc lên từ phút thứ 10 giúp cho Rumble đi đường cùng Aatrox và ít nhiều hạn chế Ngọn Đuốc Thánh Quang của Rell trong tay BeanJ.

Tuy nhiên, Molecule cũng tỏ ra không mấy tán thành cách lên đồ này, khi một ý kiến tỏ vẻ đồng tình với lối lên đồ của Hasmed, phân tích viên của GAM đã hỏi ngược lại rằng: “Tốt ở chỗ nào? Ngọn Lửa Hắc Hóa à? Tôi có thể thấy nhưng mua nó khi Aatrox đã có Kiếm Răng Cưa thì có hơi đáng ngờ.”

Một số bình luận từ cộng đồng LMHT.

Một số bình luận từ cộng đồng LMHT.

Mặt khác, cũng có ý kiến cho rằng nếu muốn mua Ngọc Quên Lãng, Hasmed nên mua Quỷ Thư Morello vì nó rẻ hơn 800 vàng (tiền Ngọc Quên Lãng) mà chỉ ít hơn 10 SMPT và 10 xuyên kháng phép.

Về phần lượng sát thương, Hasmed đóng góp 28,9% trong đội và chỉ thấp hơn Eddie với 32,7% ở ván 2. Nhưng cũng vì đóng góp lượng sát thương cao như vậy mà vẫn thua, vậy nên trang bị của Hasmed lại càng được quan tâm hơn.

Thứ tự mua trang bị của Hasmed trong ván 2.

Thứ tự mua trang bị của Hasmed trong ván 2.

Ngoài ra, cũng với kèo đấu Rumble – Aatrox nhưng Hasmed đã sử dụng trang bị khác trong ván đấu thứ 5 là Giày Pháp Sư, Đai Tên Lửa Hextech, Mũ Trụ Nguyền Rủa, Máy Chuyển Pha Hextech và Ngọc Quên Lãng. Trong ván đấu thứ 5, Hasmed đóng góp 31% sát thương cho TS và chỉ xếp sau Jayce của Hiro02 với 31,1%.

Qua những con số ấy, dù chưa biết trang bị mà Hasmed sử dụng đã tối ưu cho Rumble chưa, nhưng người đi đường trên của TS đã đóng góp một lượng sát thương khá lớn cho đội hình của mình.

Xem thêm: LMHT: Hậu drama quấy rối tình dục, Clid bị cấm thi đấu 1 năm bởi Riot Games

#Hasmed #Liên minh huyền thoại #LMHT #Molecule #rumble #TS Hasmed

}

Tags: , , , , ,
Grand Theft Auto – Giải thích về các mốc thời gian của tất cả trò chơi trong series
Little Nightmares 3 sẽ thiếu tính năng quan trọng liên quan đến việc Co-op?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu