eSports

LMHT: Dịch Chuyển được buff lớn trên máy chủ PBE

Share this article

Tăng sức mạnh Dịch Chuyển có thể là bước đầu để Riot thực hiện một cuộc cách mạng với Đường Trên tại các phiên bản sắp tới.

Phép Bổ Trợ ưa thích của những người chơi Đường Trên trong LMHT sẽ sớm được ưa chuộng bởi các đường khác vì cập nhật mới nhất trên máy chủ PBE.

Trong hàng loạt thay đổi về vật phẩm và hệ thống hiện đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE của LMHT, Riot Games đã dành một buff rất lớn dành cho phép Dịch Chuyển. Cụ thể, phép Bổ Trợ này sẽ trở thành Dịch Chuyển Tự Do sau 10 phút thay vì 14 phút như trước. Với thay đổi này, người đi Đường Trên sẽ có thể can thiệp vào khu vực Đường khác sớm hơn trong trận đấu, tạo sức ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả chung của ván đấu ấy.

Dịch Chuyển Tự Do lần đầu được giới thiệu trước khi mùa giải 2022 bắt đầu nhằm hạn chế tình trạng dùng phép Bổ Trợ này xuống Đường Dưới quá sớm tại đấu trường chuyên nghiệp. Với thay đổi này, người chơi chỉ có thể sử dụng Dịch Chuyển đến các Trụ đồng minh trong 14 phút đầu của trò chơi. Sau thời gian đó, phép Bổ Trợ sẽ chuyển thành Dịch Chuyển Tự Do, cho phép người chơi có thể dùng phép lên cả lính đồng minh hay đệ do đồng đội triệu hồi.

Tuy nhiên, kể từ thay đổi đó, Dịch Chuyển đã không còn được ưa chuộng trong Đấu Xếp Hạng khi so bì với những phép bổ trợ khác như Thiêu Đốt, Tốc Hành, Thanh Tẩy. Dù nó vẫn xuất hiện thường xuyên trong trận đấu chuyên nghiệp vì tầm quan trọng của Dịch Chuyển trong việc kiểm soát trận đấu ở giữa và cuối trận đấu, và thậm chí có thể giành chiến thắng bằng backdoor.

Thay đổi này đối với Teleport hiện đã có sẵn để thử nghiệm trên PBE của League, và dự kiến sẽ được đưa ra các máy chủ chính thức sau khi giải đấu MSI kết thúc. Với thay đổi này, người chơi Đường Trên sẽ dễ dàng tạo ảnh hưởng lên trận đấu hơn trước. Ngoài ra, hiệu ứng Vệ Quân cũng xuất hiện từ sớm – phút thứ 14 giúp cho trận đấu có nhịp độ nhanh hơn.

Xem thêm: LMHT: Những thay đổi đáng chú ý nhất phiên bản 13.9

#dịch chuyển #eSports #LMHT

}

Tags: , ,
MSI 2023 ngày hai Vòng Khởi Động: GAM gục ngã trước GG và bị đẩy xuống nhánh thua với R7
MSI 2023: SofM ‘sấy’ màn cấm chọn của GAM và phát ngôn gây tranh cãi về Optimus

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu