Game Online

Lineage Eternal chính thức ấn định thời điểm Close Beta

Share this article

Tựa game kế thừa của dòng game huyền thoại Lineage sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 30/11 tới đây…

Như vậy, thời điểm ra mắt của tựa game online được mong đợi nhất trong năm 2016 đã đến gần, và để chào đón sự kiện này, NCSoft cũng đã cho ra mắt đoạn phim Trailer đầy đủ nhất giới thiệu về 13 Class nhân vật sẽ xuất hiện trong bản Close Beta lần này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pOJEFZgFgmA” ]

Lineage Eternal Trailer

Bên cạnh đó, cấu hình yêu cầu dành cho Lineage Eternal cũng đã được công bố. Và với những thông số cụ thể này, người ta đã tính rằng để có thể trải nghiệm cấu hình cao nhất của game, người chơi sẽ phải bỏ ra một số tiền khoảng 700 USD để trang bị Card đồ họa cao cấp nhất, một số tiền khá khủng nếu chỉ tính đến việc đầu tư cho một tựa game online.

lineage-eternal

NCSoft cũng cho biết phiên bản CB lần này sẽ giới hạn riêng cho thị trường Hàn Quốc và không hỗ trợ bất kỳ ngôn ngữ nào ngoài tiếng Hàn. Dĩ nhiên, game thủ nước ngoài vẫn có thể tham gia trải nghiệm game nhưng quá trình đăng ký tài khoản sẽ khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, đối với một sản phẩm được mong đợi như Lineage Eternal thì có lẽ một chút rào cản ngôn ngữ cũng sẽ không thể ngăn cản được mong muốn trải nghiệm tựa game này của bất kỳ game thủ nào. Và dành cho những ai chưa biết thì Lineage Eternal là tựa game thuộc thể loại MMOARPG, có nền đồ họa 2.5 D, được NSX NCSoft phát triển trong vòng 2 năm.

lineage-eternal

Lineage Eternal kế thừa những câu chuyện còn đang dang dở trong chuỗi series Lineage nổi tiếng. Cốt truyện trong Lineage Eternal dẫn dắt người chơi tiếp tục con đường trở thành người anh hùng huyền thoại trên lãnh thổ Lineage.

Được hứa hẹn ra mắt từ cuối năm 2015 nhưng rốt cuộc thì cho tới tận tháng 8 vừa qua, Lineage Eternal mới trình làng phiên bản thử nghiệm đầu tiên. Nguyên nhân của sự trì hoãn này được cho là bởi những khó khăn về tài chính mà NCSoft gặp phải trong một khoảng thời gian khá dài vừa qua.

[fresh_embepost pid=”388658″ ] [fresh_embepost pid=”390418″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Nóng: Lộ diện thông tin update CFVN tháng 11
Cách nhận 100 triệu EP hoàn toàn miễn phí trong FIFA Online 3

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu