Game Mobile

Lineage 2: Revolution – miền đất hứa cho những game thủ đã “trót” dành cả tuổi thanh xuân cùng dòng game Lineage

Share this article

20 năm đã trôi qua với nhiều phiên bản, cập nhật lớn nhỏ, nhắc đến lineage là nhắc đến cả tuổi thanh xuân của một thế hệ trẻ Việt

Lịch sử Lineage

Nếu như bạn chưa biết, Lineage là trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) mang hình ảnh, gameplay thời Trung Cổ được phát hành tại Mỹ vào năm 1998.

Đồng hành song song với sự bùng nổ internet tại Việt Nam, Lineage là dòng game có nhiều thăng trầm khó có thể kể hết trong một sớm một chiều. Và ngay cả đối với một thế hệ trẻ Việt đã trót đắm say Lineage cũng không thiếu những mẩu chuyện thời chập chững bước vào game hay tối ngày gắn bó với clan như một ngôi nhà thứ hai của mình…

1

Lineage 1

Người ta thường nói cuộc vui nào cũng có lúc tàn nhưng có vẻ như điều đó không hề đúng với Lineage. Sau một thời gian dài phục vụ sân chơi cho game thủ, tháng 5 năm 2011 cụm máy chủ Bắc Mỹ của trò chơi buộc phải đóng cửa do không sinh lời.

Sự ra đời của nhiều tựa game khác mới hơn làm người ta lầm tưởng Lineage đã đến hồi kết. Và ngay cả những lớp game thủ hồi đó cũng đã trưởng thành, người lấy vợ, người thì bộn bề lo toan cuộc sống. Tuy nhiên, thời gian đã chứng minh ngọn lửa Lineage chưa bao giờ bị dập tắt.

2

Lineage 2 đông đúc người chơi

Hàng ngàn server cùng nhiều hậu bản của Lineage, Lineage 2 vẫn còn đang hoạt động cho đến ngày hôm nay dù chỉ còn được vận hành bởi các server lậu có tuổi đời ngắn ngủi. “Chỉ có thế” là đủ để những game thủ trót dành cả tuổi thanh xuân cùng Lineage giữ lại những kỉ niệm đẹp ngày xưa. Nhưng đồng thời, game thủ cũng không thể không bắt gặp cảm giác thiếu, trống vắng đi hình ảnh những nhóm anh em cùng train cấp, cùng kề vai sát cánh PvP. Và đó là câu chuyện trước sự xuất hiện của Lineage 2: Revolution.

Lineage 2: Revolution xuất hiện

Dòng game mobile lên ngôi, kéo theo sự dịch chuyển nhu cầu của game thủ. Họ tìm đến game mobile như cách giải tỏa cơn “khát” game giữa bộn bề lo toan cuộc sống mà thời gian để ngồi cày cuốc PC gần như là không thể. Mặc dù vậy thì những đầu game mobile quá nửa “mì ăn liền” khó có thể đem lại cho người chơi cảm giác thật sự của những game PC client.

3

Đứng trước thực tế đó, Lineage 2: Revolution ra mắt với tiêu chí giữ lại tất cả những gì dòng game Lineage từng có. Là những tính năng, hình ảnh phù hợp với nền mobile nhưng không được mất đi màu sắc có phần bi tráng, gameplay đậm chất try hard. Và quan trọng hơn hết là truyền tải ký ức một thời của Lineage cho game thủ PC nhưng đồng thời thu hút cả những game thủ chưa từng được tiếp xúc đến tượng đài này.

Bóng dáng của Lineage

Ở Lineage 2: Revolution, game thủ được chọn một trong 4 chủng tộc: Người(human), Tiên(Elf), Hắc Tiên(Dark Elf), Người Lùn(Dwarf) và các nghề cơ bản: Chiến Binh, Lãng Khách và Thuật Sĩ.

Lineage 2: Revolution – miền đất hứa cho những game thủ đã “trót” dành cả tuổi thanh xuân cùng dòng game Lineage

Tuy có sự cắt giảm so với phiên bản PC nhưng Lineage 2: Revolution vẫn giữ được yếu tố “try hard” của những người đi trước khi cung cấp tới 24 hướng phát triển nhân vật – một điều vô cùng hiếm hoi trên các tựa game mobile.

Lineage 2: Revolution – miền đất hứa cho những game thủ đã “trót” dành cả tuổi thanh xuân cùng dòng game Lineage

Những trận Công Pháo Đài, Quần Chiến vẫn còn đó và không kém phần rực lửa với sự tham gia của hàng loạt nhân vật quen thuộc mà mới. Không dừng lại ở đó, âm hưởng từ Lineage cũng tạo cho Lineage 2: Revolution nhiều địa điểm thân thuộc là những: Làng Đảo Đối Thoại, Thung Lũng Thánh, Đầm Lầy Nóng… mọi thứ đều được mô phỏng nguyên bản.

Đón nhận những điều mới lạ

Được thiết kế lại cho nền di động, mang những yếu tố tiện ích nên Lineage 2: Revolution khó có thể giữ lại toàn bộ những gì đã từng có trên PC. Game thủ sẽ không còn phải đau đầu hỏi anh, hỏi em cộng điểm vào STR, DEX hay CON mà chỉ cần để ý đến điểm SP để học kỹ năng.

6

Bên cạnh đó, hệ thống đánh giá sức mạnh của người chơi thông qua lực chiến cũng sẽ nhanh chóng làm game thủ quen dần, nhận biết nhanh mình còn yếu ở kỹ năng hay trang bị để kịp thời cải thiện.

Lineage 2: Revolution

Lineage 2: Revolution cũng được pha trộn những khoảnh khắc “đau tim” của dòng game thẻ tướng khi cho phép người chơi mở các gói trang bị, trang sức được chia theo hạng từ thấp đến cao: C, B, A, S, R, SR, UR… Mặc dù vậy thì Lineage 2: Revolution vẫn là mảnh đất ưa thích cho các game thủ cày cuốc khi cho phép chế tạo ra các trang bị cấp cao hay tích góp nguyên liệu để một ngày “bung lụa”.

Lineage 2: Revolution đã được đưa về Việt Nam và sẽ ra mắt game thủ Việt ngay trong tháng 07/2018

 

Nội dung

  • 1. Thông tin chi tiết:
  • 2. Trang chủ: https://l2r.vn
  • 3. Fanpage: https://www.facebook.com/www.l2r.vn/
  • 4. Group: https://www.facebook.com/groups/www.l2r.vn/

Thông tin chi tiết:

Trang chủ: https://l2r.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/www.l2r.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/www.l2r.vn/

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Nhiệt event cuối tuần cùng CF Legends
Vương Quốc Xe Hơi 3: Cận cảnh tai nạn thảm khóc của Lightning McQueen trong trailer mới nhất

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu