eSports

KT Rolster sẽ được giữ ngọn đuốc trong Olympic mùa đông 2018

Share this article

KT Rolster sẽ trở thành một trong những đội tuyển esports đầu tiên tham gia giữ đuốc Olympic:

Đội tuyển LMHT KT Rolster sẽ trở thành một trong những đội tuyển thể thao điện tử đầu tiên được giữ ngọn lửa thế vận hội Olympic mùa đông 2018 sắp tới vào ngày 15 tháng 1.

kt-rolster-01

5 thành viên của KT Rolster sẽ giữ ngọn đuốc Olympic 3 phút mỗi người trong khoảng từ 13h04 đến 13h19 giờ địa phương. Cả 5 người chơi sẽ chạy quanh Seoul trước sự theo dõi của người dân.

Thể thao điện tử rất phổ biến ở Hàn Quốc, việc các game thủ chuyên nghiệp tham gia thế vận hội này rất quan trọng vì nó có thể rất quan trọng trong việc những người có quyền quyết định sẽ cân nhắc tới việc cho thể thao điện tử – Esports trở thành 1 phần của Olympic trong tương lai.

Mặc dù đã có một mùa giải đáng thất vọng khi để thua Samsung Galaxy tại LCK mùa hè, mất quyền tham dự CKTG 2017, thế nhưng sức mạnh của KT Rolster đã hồi phục dần dần khi đánh bại LongZhu Gaming và giành chức vô địch KeSPA Cup.

kt-rolster-olympic

Thế vận hội Olympic mùa đông 2018 sẽ được tổ chức tại Pyeongchang, Hàn Quốc từ ngày 9 đến 25 tháng 2, các nước trên thế giới tham gia vào các môn thể thao mùa đông như khúc côn cầu, trượt tuyết…

http://game4v.com/esports/longzhu-gaming-duoc-mua-boi-cong-ty-ttdt-trung-quoc-483287.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
LongZhu Gaming được mua bởi công ty TTĐT Trung Quốc
Điểm số Fallout 76 thấp kỷ lục trong series

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu