Game PC – Console

Khi nào thì Prince of Persia Remake mới có thể đến tay người chơi hay đã bị Ubisoft bỏ rơi?

Share this article

Kể từ khi được công bố vào năm 2020, Prince of Persia Remake đã trải qua quá trình phát triển khá là tồi tệ và đang dần bị lãng quên.

Được Ubisoft công bố vào tháng 09 năm 2020, Prince of Persia Sands of Time Remake đã khiến người hâm mộ của loạt phim được yêu thích này vô cùng phấn khích. Trò chơi phiêu lưu hành động nổi tiếng đến mức nó là một trong những trò chơi điện tử đầu tiên được chuyển thể lên màn bạc một cách xuất sắc, với bộ phim năm 2010 có sự tham gia của Jake Gyllenhaal trong vai Hoàng tử. Tuy nhiên, kể từ thông báo đó, không có nhiều thông tin nói rõ về tựa game sẽ có diện mạo trông như thế nào và những cải tiến mà người chơi có thể mong đợi. Điều duy nhất đến từ dự án đó là sự chậm trễ công bố đến từ nhà phát hành. Tại thời điểm này, phiên bản làm lại của Prince of Persia Sands of Time đang bắt đầu giống như một giấc mơ xa vời.

Trở lại năm 2020, Ubisoft ban đầu thông báo rằng studio Pune và Mumbai mới thành lập sẽ phụ trách phát triển Prince of Persia Sands of Time Remake. Người hâm mộ của dòng game đã được chứng kiến ​​một đoạn giới thiệu thông báo đầy bất ngờ về Prince of Persia Remake, nhưng họ vẫn có cơ hội đặt hàng trước trò chơi ngay sau khi được công bố. Các đặc quyền đặt hàng trước cũng được giới thiệu ngay sau đó. Ngày 21 tháng 01 năm 2021 là ngày để mong đợi cho đến khi người chơi tá hỏa khi biết rằng Ubisoft đang để dự án bị chôn vùi và không có dấu hiệu gì cho thấy dự án đang được phát triển thuận lợi.

Không có bất kỳ phân cảnh mới nào về game, cũng như những tấm ảnh screenshot mới được cung cấp, tất cả chỉ có lời kêu gọi hành động lặp lại cho các đơn đặt hàng trước của Sands of Time Remake để nhận các đặc quyền của nó. Vào ngày 08 tháng 12 năm 2020, Ubisoft đã phát hành một tuyên bố thông báo rằng phiên bản làm lại này đã gặp phải một số trở ngại do đại dịch đang diễn ra. Ngày phát hành mới đã được công bố chính thức là vào ngày 18 tháng 03 năm 2021, và trò chơi đã bị lùi lại hai tháng. Sau đó, lại tiếp tục hoàn toàn im lặng. Một tháng trước ngày phát hành mới, một tuyên bố khác đã được Ubisoft đưa ra. Bản làm lại đã được lùi lại một lần nữa, nhưng lần này công ty không đưa ra ngày ra mắt cụ thể.

Bất chấp lời hứa sẽ cập nhật cho người hâm mộ về tiến trình của trò chơi, các bản cập nhật duy nhất được đưa ra kể từ tháng 03 năm ngoái thậm chí còn mơ hồ hơn rất nhiều. Ubisoft đã thông báo rằng Prince of Persia Sands of Time Remake sẽ không được giới thiệu tại Ubisoft Forward năm 2021 tại E3. Một tuyên bố khác được đưa ra nhằm mục đích ‘trấn an’ người hâm mộ rằng sự phát triển chắc chắn vẫn đang được tiến hành. Nhưng sau đó, người hâm mộ bắt đầu mất hy vọng, và câu hỏi đặt ra là khi nào tựa game mới thật sự ra mắt, hay đã bị hủy bỏ?

Vậy liệu Prince of Persia Sands of Time Remake có thực sự đang được phát triển? Vì theo dự báo tài chính của Ubisoft đã đưa ra phiên bản làm lại sẽ ra mắt trong thời gian từ tháng 04 năm 2022 đến tháng 03 năm 2023. Bây giờ là tháng 05 năm 2022 và dự án gần đây đã được tiếp quản bởi một chi nhánh đã thành lập được biết là sản xuất trò chơi năm này qua năm khác, một dấu hiệu của việc Ubisoft đang định hướng lại việc phát triển tựa game. Hy vọng rằng sẽ có nhiều thông tin chi tiết hơn đến sớm trong tương lai.

#Prince of Persia Sands of Time Remake #Ubisoft

}

Tags: ,
Ubisoft có thể bán với giá từ 100 euro cho 1 cổ phiếu
Giám đốc điều hành Aim Lab xác nhận đang hướng tới làm game mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu