eSports

Hé lộ tiêu chí chọn tuyển thủ LMHT tham dự ASIAD 2022 của Hàn Quốc, phong độ vẫn là mấu chốt quan trọng nhất

Share this article

Hàn Quốc vừa hé lộ tiêu chí tuyển chọn tuyển thủ tham dự ASIAD 2022 sắp tới, phong độ và kinh nghiệm thi đấu sẽ là ưu tiên hàng đầu của người Hàn.

Đối với các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc thì giai đoạn mùa xuân 2022 là một mùa giải vô cùng quan trọng. Bởi đây là thời điểm đánh giá để chọn ra những tuyển thủ xuất sắc nhất đại diện cho nước nhà tham dự Đại hội Thế thao Châu Á 2022 (ASIAD 2022).

Với việc eSports đã trở thành một bộ môn thi đấu chính thức, trong đó có cả LMHT và nhiều môn thi đấu khác. Các tuyển thủ eSports Hàn Quốc đang rất muốn mang về vinh quang cho đất nước của mình, đồng thời nếu giành được Huy Chương Vàng thì các tuyển thủ này sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự bắt buộc tại Hàn Quốc.

Tiêu chí chọn tuyển thủ

Nếu giành Huy Chương Vàng tại ASIAD 2022, các tuyển thủ Hàn Quốc sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự

Đối với người hâm mộ LMHT Hàn Quốc thì việc tìm ra đội hình xuất sắc nhất thời điểm này đang là chủ đề bàn tán xôn xao khắp cộng đồng. Đã có nhiều dự đoán được đưa ra, tuy nhiên đến nay những kế hoạch tuyển chọn tuyển thủ vẫn chưa được đại diện Hàn Quốc công bố.

Và mới đây nhất, một số trang báo Hàn đã hé lộ về tiêu chí tuyển chọn tuyển thủ LMHT tham dự ASIAD 2022 sắp tới. Theo đó, những đánh giá về các tuyển thủ sẽ được bắt đầu triển khai vào tháng 2 năm nay. Đầu tiên sẽ là cuộc tuyển chọn ban huấn luyện cho đội tuyển, điều này cho thấy Hàn Quốc muốn tập trung vào xây dựng một đội hình chặt chẽ, bám sát meta.

Tiêu chí chọn tuyển thủ

Tiêu chí chọn tuyển thủ tham dự ASIAD 2022 của Hàn Quốc

Kế tiếp đó sẽ là cuộc chọn lọc tuyển thủ vô cùng kỹ lưỡng. Sẽ có một loạt danh sách các tuyển thủ đủ tiêu chí tham dự được lựa chọn, đặc biệt ngay cả những tuyển thủ đang thi đấu ở khu vực khác như LPL, LCS,… cũng sẽ được đưa vào danh sách.

Từ danh sách này thì những tiêu chí đánh giá sẽ trở nên nghiêm ngặt hơn. Trong đó, phong độ thi đấu và kinh nghiệm thi đấu sẽ là 2 yếu tố quan trọng quyết định “tấm vé” cho một tuyển thủ. Vì vậy màn trình diễn của các tuyển thủ tại LCK Mùa Xuân 2022 là vô cùng quan trọng. Chưa kể để được tham dự thì những tuyển thủ này cũng phải đảm bảo về yếu tố chuẩn mực đạo đức.

Hé lộ tiêu chí chọn tuyển thủ LMHT tham dự ASIAD 2022 của Hàn Quốc, phong độ vẫn là mấu chốt quan trọng nhất

Hàn Quốc sẽ cân nhắc tuyển thủ đang thi đấu tại khu vực khác

Quay lại với vấn đề chọn tuyển thủ đang thi đấu ở khu vực khác. Do có một số vấn đề hạn chế do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và điều kiện chọn lọc thi đấu, cho nên những tuyển thủ này sẽ có đôi chút thiệt thòi hơn so với các tuyển thủ đang thi đấu trực tiếp tại LCK. Hiện tại có thể kể đến những gương mặt tài năng đang thi đấu tại LPL như Scout, Viper,… đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Ngoài ra, ban đại diện Hàn Quốc cũng đề cập thêm việc lựa chọn các tuyển thủ dự bị cũng cực kỳ quan trọng. Vẫn cần nhiều thời gian để đưa ra đánh giá chính xác về thực lực của các tuyển thủ thời điểm hiện tại.

Thông tin về LCK và LPL sẽ được cập nhập liên tục, mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Nếu Riot không neft sớm, Faker có thể biến Vex trở thành ‘quái vật lỗi game’ tương tự như Ryze

#ASIAD 2022 #eSports #Faker #LCK #lol #LPL

}

Tags: , , , , ,
Movie Fruits Baskets Prelude vừa ‘trình làng’ trailer mới
Tốc Chiến: Bản cập nhật 3.0 có gì đáng chú ý?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu