Game PC – Console

GOG phát tặng miễn phí một tựa game giả tưởng thời Trung cổ King’s Bounty: The Legend

Share this article

GOG đang phát tặng cho các game thủ một tựa game giả tưởng thời Trung cổ mang màu sắc tuổi thơ có tên King’s Bounty: The Legend miễn phí.

GOG

Người chơi PC có thể nhận King’s Bounty: The Legend miễn phí trên GOG, nhưng ưu đãi này sẽ hết hạn sau vài ngày và game thủ không thể nhận nó nữa vào lúc đó.

Các game thủ PC hiện có thể nhận King’s Bounty: The Legend vĩnh viễn miễn phí, nhưng game thủ chỉ có thời hạn trong một thời gian giới hạn để nhận tựa game. Các game thủ PC có quyền truy cập vào thư viện trò chơi khổng lồ trên nhiều cửa hàng khác nhau, với một số tựa game chỉ có sẵn trên các trình khởi chạy cụ thể. Và các nhà phát triển đôi khi cung cấp trò chơi miễn phí trên các trình khởi chạy này, cho phép người chơi thêm trò chơi vào thư viện của họ và giữ chúng mãi mãi.

Gần đây nhất người hâm mộ có thể tải Cave Story+ và Spelldrifter miễn phí trên Epic Games Store vào tháng 9 năm 2023, với mỗi tựa game sẽ cho phép nhận trong khoảng một tuần như một phần của ưu đãi. Giờ đây, người dùng có thể tải miễn phí một trò chơi giả tưởng thời trung cổ có tên King’s Bounty: The Legend được cung cấp miễn phí trên nền tảng GOG.

Người chơi PC có thể nhận King’s Bounty: The Legend miễn phí trên GOG, nhưng ưu đãi này sẽ hết hạn sau vài ngày và game thủ không thể nhận nó nữa vào lúc đó. Tại thời điểm hiện tại game thủ còn khoảng 3 ngày để nhận quà và yêu cầu duy nhất là cần có tài khoản GOG để nhận bản game miễn phí của King’s Bounty: The Legend. Sau khi tạo tài khoản hoặc đăng nhập, người chơi cần nhấp vào nút “Go to giveaway” và làm theo hướng dẫn nhất định để nhận trò chơi.

King’s Bounty: The Legend cũng được đánh giá “Rất tích cực” trên Steam, vì vậy có vẻ như người chơi đang nhận được một trò chơi tuy cũ nhưng khá hay, và quan trọng nhất là nó miễn phí với ưu đãi này.

Được phát hành lần đầu vào năm 2008, King’s Bounty: The Legend là một game nhập vai chiến thuật nhận được đánh giá khá tích cực khi ra mắt. Nó có số điểm 79 trên Metacritic, với điểm người dùng là 8,7. Ngoài ra, King’s Bounty: The Legend đã được đánh giá 4,4/5 trên GOG và nhiều người dùng đã so sánh với loạt game Heroes of Might and Magic. King’s Bounty: The Legend cũng được đánh giá “Rất tích cực” trên Steam, vì vậy có vẻ như người chơi đang nhận được một trò chơi tuy cũ nhưng khá hay, và quan trọng nhất là nó miễn phí với ưu đãi này.

King’s Bounty: The Legend là một phần của loạt game nhiều phần cùng tên đã có một số phiên bản được phát hành trong seriesnày. King’s Bounty 2 ra mắt vào năm 2021, nhưng nó không nhận được sự đón nhận của giới phê bình như King’s Bounty: The Legend.

GOG gần đây đã tặng một trò chơi khác và người chơi có thể thêm Hero of the Kingdom 2 vào tài khoản của họ miễn phí. Ưu đãi này có hiệu lực trong 72 giờ, nhưng người chơi quan tâm đến tựa game này sẽ được giảm giá 75% nếu họ quyết định mua nó. Game thủ cũng nên lưu ý rằng GOG hiện đang tổ chức Chương trình giảm giá mùa thu, mang đến cho người chơi cơ hội giảm giá tới 90% cho hơn 4.000 sản phẩm.

Xem thêm: Nhà phát triển Volition của dòng game Saints Row đóng cửa

#GOG #King’s Bounty: The Legend

}

Tags: ,
Bethesda Game Studios giải thích tại sao trò chơi của hãng thường hay có lỗi
Tương lai của Garena sẽ khởi sắc hơn khi Free Fire được hồi sinh?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu