eSports

Giải đấu ESL Ấn Độ điều tra toàn bộ 20 game thủ CS:GO sau phốt hack của ‘forsaken’

Share this article

Các game thủ CS:GO chuyên nghiệp tại quốc gia này vẫn còn gặp phải nhiều rắc rối sau vụ ‘forsaken’.

Sau vụ việc tại giải đấu onlan tổ chức tại Thượng Hải, những nhà điều hành của ESL Ấn Độ trong bộ môn CS:GO mới đây đã ra thông cáo về việc họ sẽ điều tra toàn diện 20 game thủ tham gia giải.

esli

Dựa trên bằng chứng từ giải đấu Zowie eXTREMESLAND Asia Finals, ESL Ấn Độ đang điều tra toàn bộ 20 người chơi trong vòng chung kết #ESLIndiaPremiership để tìm ra bất cứ gian lận nào trong ổ đĩa của họ. Vời điều tra nhanh ban đầu, chúng tôi đã phát hiện ra phần mềm gian lận mà Forsaken đã dùng ở Thượng Hải có trong ổ SSD mà hắn ta sử dụng trong vòng đấu chung kết vừa qua, chúng tôi cũng đã gửi chứng cứ này đến Hiệp hội Bảo vệ Esports (ESIC).

ESL Ấn Độ coi đây là hành vi vi phạm cấp độ 4 theo Quy tắc ứng xử của ESIC. Ủy viên của ESIC sẽ có một cuộc điều tra độc lập và sẽ sớm đưa ra kết quả.

Có một chi tiết khá thú vị là cả 4 ổ đĩa của những thành viên team OpticIndia tại giải đấu ở Thượng Hải không hề có bất cứ phần mềm gian lận nào mà chỉ có trong ổ SSD của Forsaken, điều đó cho thấy các thành viên còn lại của OpticIndia dường như đã khai đúng sự thật rằng mình không hề liên quan đến hành động đáng xấu hổ kia. Nhưng có thể sau phốt hack lần này, những đội tuyển muốn tuyển mộ các cựu thành viên của OpticIndia cũng sẽ cẩn thận và để ý đến những hành vi của họ.

forsaken

Cũng liên quan đến giải đấu ESL tại Ấn Độ, hiện chưa có bất cứ thông tin nào về việc chức vô địch của OpticIndia tại đây sẽ bị thu hồi. Ngoài ra, án phạt dành cho Forsaken cũng còn đang bỏ ngỏ và sẽ được các bên liên quan thảo luận trong thời gian tới. Còn với cộng đồng CS:GO Ấn Độ, họ chỉ đang mong muốn sự cố đáng quên này sẽ sớm chìm vào quên lãng càng nhanh càng tốt.

}

Tags: , , , , , , , ,
Ca sĩ Khởi My cũng “dấn thân” vào con đường streamer LMHT
CKTG ngày 4: EDG thua tan nát ngay sau khi EDG Scout “gáy”, cú Pentakill đầu tiên tại CKTG 2018 là của Kai’Sa

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu